Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Làng game Việt náo loạn với cái tên Tam Quốc Chịch

KUN | 01/09/2015 14:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Có lẽ, chưa bao giờ làng game Việt lại xôn xao náo loạn bởi một tựa gMO bá đạo Tam Quốc Chịch như vậy!

Mới đây, thông tin gMO Tam Quốc Chịch cập bến Việt Nam ngay lập tức tạo ra “cơn sóng”. Không ngoa khi nói rằng tựa game mang cái tên “không đụng hàng” này đã trở thành tâm điểm đáng chú nhất 2015.

Tam Quốc Chịch – gMO “bá đạo” nhất lịch sử làng game Việt

Sau khi tên Tam Quốc Chịch được công bố, rất nhiều trang tin, trang báo game nhanh chóng bình phẩm xoay quanh Tam Quốc Chịch và giật title cực kỳ thu hút: “Tam Quốc Chịch - game thẻ bài với tên quái dị nhất Việt Nam”, “Tam Quốc Chịch: tên game cực kỳ quái đản”, “Tam Quốc Chịch – gMO có tên bá đạo nhất Việt Nam chuẩn bị ra mắt”….

Trước sự quan tâm đặc biệt của dư luận, NPH gMO “lão làng” MCCorp chính thức lên tiếng là chủ sở hữu của Tam Quốc Chịch tại Việt Nam.

Tam Quốc Chịch do MCCorp phát hành tại Việt Nam

Chị Phan Phương Thảo - Đại diện Truyền thông NPH này cho biết: “Mỗi tựa game ra mắt đều được MCCorp đầu tư cẩn thận. Tam Quốc Chịch không là ngoại lệ. MCCorp khẳng định bản thân Tam Quốc Chịch không mang bất kỳ ý nghĩa phản cảm nào. Tên gọi này đơn giản gợi nhớ đến một tên game ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ với cộng đồng game thủ”.

Chị Phan Phương Thảo – Đại diện Truyền thông MCCorp

Chị Phan Phương Thảo chia sẻ thêm: “Chịch” là từ không có trong từ điển Việt Nam. Thiết nghĩ, suy nghĩ theo hướng tích cực hay tiêu cực là do bản thân mỗi người. Như mọi người thường nói đùa với nhau: “Không có lời nói đen tối, chỉ có suy nghĩ đen tối”. Với tên Tam Quốc Chịch, chúng tôi nghĩ đó là một cái tên thú vị, vui nhộn với cộng đồng. Do đó, MCCorp tin tưởng cộng đồng sẽ hiểu và vui vẻ chấp nhận tên game này”.

Tam Quốc Chịch là cái tên vui nhộn, thú vị

Hiện MCCorp vẫn chưa hé lộ thêm nhiều thông tin về Tam Quốc Chịch, ngoài việc đây là gMO thẻ bài thứ 4 – thế hệ mới nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ sớm thông tin đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo.

Một số hình ảnh khác của Tam Quốc Chịch:

KUN

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận