Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Lật tung mạng xã hội để truy tìm cha đẻ iCá Nóc và Nàng Tiên iCá

Kun | 28/07/2015 16:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sự xuất hiện bất thình lình của cặp đôi iCá Nóc – Nàng Tiên iCá kèm theo loạt hình vẽ vui nhộn, những câu nói “mém té ghế” của bộ đôi đang khiến cư dân mạng đoán già đoán non ai là chủ nhân thực sự của các ảnh chế này?

Mặc dù vẫn chưa xác định được “vì sao” nào mang bộ đôi không đội trời chung iCá Nóc và Nàng Tiên iCá đến trái đất. Nhưng với những câu châm ngôn hài hước, tỏ vẻ nguy hiểm, cặp đôi này liên tục xuất hiện khắp mạng xã hội suốt thời gian qua.

                

Hình ảnh của cặp đôi được cộng đồng mạng chia sẻ trong thời gian qua

Nàng Tiên iCá là nhân vật khiến nhiều bạn trẻ thích thú và yêu mến bởi nét hồn nhiên như cô tiên, đôi khi lại rất đanh đá khi ăn hiếp iCá Nóc. Nàng công chúa biển cả lúc vui nhộn lại bật ra những câu nói khiến người xem ngã ngữa, đôi lúc lại buồn rầu, tự ti về sắc đẹp hay vòng một phẳng lì của mình. Trong khi đó, iCá Nóc xanh lè luôn thể hiện tính cách lém lỉnh, nghịch ngợm nhưng thực chất luôn bị bạn thân Nàng Tiên iCá ăn hiếp.

Trước sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng, “cha đẻ” của bộ đôi này đã liên tục “dội bom” bằng hàng loạt tác phẩm mới. Cư dân mạng dự đoán, tác giả iCá Nóc - Tiên iCá phải là một người có đầy nhiệt huyết, đam mê nghệ thuật bởi sự đầu tư cao trong từng nét vẽ. Ngoài ra, nhân vật bí ẩn này còn phải hài hước, vui tính mới có thể sáng chế ra những câu nói “khó đỡ” như trên.

Sau một thời gian “săn lùng”, các facebooker đang đặt nghi vấn vào một profile facebook khi mà gần đây, anh chàng này liên tục đăng tải những hình ảnh mới về iCá Nóc, Nàng Tiên iCá.

Các tác phẩm nhận được nhiều chia sẻ và bình luận đến từ cộng đồng

Khoa Tran (Kaho Okashii) đang được đồn đoán là “cha đẻ” của iCá Nóc – Nàng Tiên iCá

Ngoài ra, cư dân mạng còn phát hiện thêm một thông tin thú vị khi nghi vấn bộ đôi đáng yêu này đến từ game iCá - Bắn cá online do VNG sản xuất, phát hành. Được biết đây là tựa game mobile duy nhất tại Việt Nam có thể chơi đồng thời bốn người, có hình ảnh đại diện là chú Cá Nóc Xanh tròn ủm và Nàng Tiên Cá kiêu sa. Tựa game mobile “mới toanh” này chơi được trên cả hai hệ điều hành AndroidiOS đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng không chỉ giới trẻ mà còn cả đối tượng đang tìm kiếm một món giải trí mới lạ, đơn giản.

Vẫn còn nhiều điều thú vị phía trước về iCá Nóc và Nàng Tiên iCá, cùng chờ xem hai nhân vật này sẽ còn mang đến những nỗi niềm hay hoàn cảnh “éo le hột me” nào chọc cười người xem trong thời gian sắp tới.   

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận