Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Funtap Festival 2019 là một hoạt động trọng tâm mà NPH Funtap đem đến cộng đồng game thủ trong giai đoạn từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 9 sắp tới. Đây cũng là điểm nhấn đánh dấu vị thế của NPH Funtap trên thị trường game Việt.

Được biết, sự kiện lần này sẽ quy tụ toàn bộ các đầu game chất lượng của NPH Funtap từ dòng MMO như Tình Kiếm 3D, Kiếm Ma 3D, Nhất Kiếm Giang Hồ hay thể loại Tam Quốc như Tam Quốc Vương Giả, Chân Tam Quốc… Khác với những sự kiện đã được tổ chức trước đó, Fun Festival 2019 sẽ được tập trung vào hai nội dung chính là “Kiếm Hiệp và Tam Quốc”

NPH Funtap công bố sự kiện Fun Festival 2019 sẽ được tổ chức tại ba miền Bắc, Trung, Nam, cụ thể tại 3 thành phố lớn đại diện cho ba miền là Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Được biết, Hà Nội sẽ là đại diện đầu tiên của NPH Funtap thực hiện sự kiện Fun Festival 2019. Tên gọi chính thức của sự kiện là “Fun Festival 2019 – Quần Hùng Hội Tụ”.

Hoạt động đăng ký tại khu vực miền Bắc chính thức được vào ngày 6/8. Theo thông tin từ phía NPH Funtap cung cấp, Fun Festival 2019 sẽ mang đến hàng trăm hoạt động khác nhau, mỗi hoạt động sẽ có những phần quà hấp dẫn tương ứng đến với game thủ khi tham gia sự kiện. Đặc biệt, với sự đầu tư mạnh tay từ phía NPH Funtap, mỗi đầu game sẽ có các trò chơi riêng biệt để tri ân tới người chơi đã gắn bó trong suốt thời gian qua. Đặc biết, game thủ tham gia sự kiện sẽ là người đầu tiên được trải nghiệm các thể loại game chưa xuất hiện trên thị trường game Việt.

Hướng dẫn đăng ký tham gia sự kiện Fun Festival 2019 diễn ra tại khu vực miền Bắc

Bước 1: Bạn truy cập vào landing đăng ký của sự kiện tại đây

Bước 2: Bạn click vào phần đăng ký 

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị lên phần đăng ký thông tin, bạn chọn game đang chơi rồi điền đầy đủ các thông tin từ Email, Số điện thoại, Họ Tên và địa điểm tham dự Fun Festival.

Bước 4: Nếu như màn hình hiển thị lên phần thông báo “bạn đã đăng ký thành công” thì chúc mừng bạn đã nhận được một vé tham dự sự kiện Fun Festival 2019, còn hiện ra phần chữ “bạn đã đăng ký” thì bạn cần kiểm tra lại vì thông tin đã có người khác sử dụng.

Đăng ký ngay để nhận vé mời tham dự sự kiện Fun Festival 2019 lớn nhât trong năm của NPH Funtap. Mọi thông tin mời bạn đọc theo dõi tại Trang chủ của sự kiện.

Trang chủ: https://festival.funtap.vn/home

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận