Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn yêu thích những tựa game có lối chơi đi cảnh tương tự như huyền thoại Mario thì có lẽ Le Parker sẽ chính là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp để bạn tìm kiếm những thử thách mới để chinh phục. Với số lượng màn chơi phong phú cùng hàng loạt những cạm bẫy được đặt ở những vị trí mà bạn không bao giờ ngờ tới, hãy tận dụng khả năng di chuyển linh động vốn có của nhân vật để có thể vượt qua được những chướng ngại này và đến được vị trí mà màn chơi yêu cầu.

Ngoài ra, Le Parker còn mang đến khá nhiều lựa chọn về chế độ khác nhau cho mỗi màn chơi, như Time Attack, Macaron Collection, mỗi loại đều có độ khó riêng và tùy thuộc vào sở thích của người chơi. Sử dụng những thao tác đơn giản như chạm, vuốt trên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển hay nhảy qua các vùng địa hình hiểm trở, đồng thời né tránh những con quái vật xuất hiện trong tầm mắt.

Le Parker được xây dựng với nền đồ họa theo lối pixel cùng gameplay khá cổ điển, bên cạnh đó hệ thống nhạc nền trong game cũng được thiết kế với phong cách khá vui nhộn, tạo sự vui thú khi người chơi trải nghiệm game. Với tông màu tươi sáng, nhiều màu sắc, cùng những hiệu ứng xuất hiện bắt mắt khi người chơi thực hiện những tương tác với vật thể trong game.

Hiện tại Le Parker đã được phát hành trên nền tảng iOS thông qua cửa hàng App Store với hình thức miễn phí tải về. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm thông tin và tải game nếu thấy hứng thú nhé!

Link download: iOS

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận