Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Legacy of Discord - Furious Wings bất ngờ tung teaser tiếng Việt, cộng đồng LoD đứng ngồi không yên.

GameSao.vn | 12/06/2018 00:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Liệu việc nhà phát triển GTAcarde đóng IP Legacy of Discord Furuis Wings ở Việt Nam thời gian gần đây và tung teaser tiếng Việt có phải để chuẩn bị cho một món quà lớn dành tặng cho game thủ?

Liên tục thả thính game thủ, ngày về của Legacy of Discord không còn xa nữa

Legacy of Discord Việt Nam là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi công ty GTAcarde. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây với những nét tương đồng nhất định với huyền thoại MU Online. Sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn, LoD được kỳ vọng sẽ là bom tấn nhập vai ở Việt Nam trong thời gian tới.

Các kỹ năng của nhân vật là rất choáng ngợp

Nhận được hàng triệu lượt tải trên thế giới, Legacy of Discord Việt Nam đưa game thủ phiêu lưu vào một thế giới thần thoại đúng nghĩa, nơi mà họ phải làm đầy bộ sưu tập pet, cánh và trang bị trước khi bước vào các trận chiến thời gian thực bùng nổ như Plunder, Guild war, Battle Royal hay 5 vs 5.

Hệ thống gameplay được cho là hay nhất hiện nay

Việc Teaser tiếng Việt bất ngờ xuất hiện khiến cho cộng đồng LoD nói riêng và những người yêu thích game thần thoại phương Tây nói chung trở nên sôi nổi và có nhiều ý kiến trái chiều. Nếu điều đó thực sự diễn ra, thì đúng là tin đáng mừng vì game thủ sẽ được trải nghiệm game trọn vẹn nhất bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt, không phải khổ sở phải dịch từng dòng nữa. Hứa hẹn một thời đại game nhập vai mới mẻ không nặng tính cày cuốc sẽ trở thành cơn sốt game Việt thời gian sắp tới.

Hiện chưa rõ ai là NPH và ngày chính thức ra mắt nhưng có thông tin cho rằng cuối tháng 6 sẽ là thời gian đẹp để Alpha Test.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận