Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Liên Minh Chiến Thần ấn định ngày Close Beta 16/07/2015

Huyền Linh | 13/07/2015 10:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tuyệt tác game mobile MMORPG Liên Minh Chiến Thần, với cốt truyện Thần Thoại Hy Lạp hấp dẫn và đồ họa Unity 3D tuyệt mỹ sẽ tiến hành Close Beta vào ngày 16/07/2015.

Theo thông tin mới nhất, Liên Minh Chiến Thần đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 16/07/2015 trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý đây là đợt Close Beta thử nghiệm, không mở nạp thẻ và sẽ reset tất cả thông tin nhân vật khi kết thúc đợt Close Beta.

Liên Minh Chiến Thần - Game mobile MMORPG thần thoại Hy Lạp 3D, người chơi sẽ được nhập vai vào các lớp nhân vật chiến thần - hóa thân của thần hỗn mang Chaos. Sau khi trải qua kiếp nạn tận thế hàng vạn năm, Chaos đã thức tỉnh nhưng với một phần ký ức và sức mạnh đã bị mất đi. Trong vai một chiến sĩ chiến đấu vì chính nghĩa, Thần Chaos phải tìm lại ký ức và sức mạnh đã mất để giải cứu cho muôn loài khỏi ách thống trị của các thế lực đen tối...

Link video:  https://youtu.be/oYOVLdNzOgs

Trong giai đoạn Close Beta này, người chơi sẽ được trải nghiệm gần như trọn vẹn các tính năng của phiên bản chính thức, từ các tính năng cơ bản như luyện cấp nhân vật, vượt phụ bản, đánh Boss, săn nguyên liệu chế tạo trang bị, cường hóa, tăng sao, khảm nạm trang bị; đến các tính tính năng PK hấp dẫn như đấu trường, thần điện, luyện ngục, đấu chiến thần,… và hệ thống Pet thần linh cực kỳ phong phú, chính là những vị Thần trong thần thoại Hy Lạp, họ sẽ kề vài sát cánh cùng chiến đấu với nhân vật chính.

Ngoài ra, người chơi còn được thỏa mãn trải nghiệm thị giác với hệ thống thời trang cực cool, những đôi cánh hoa lệ, những thanh thần binh được khai quang sẽ tỏa ra ánh hào quang rực rỡ, những Boss đầy bá khí.

Tham gia Close Beta, người chơi còn được tham dự chuỗi sự kiện phong phú và các Gift Code hấp dẫn. Chi tiết về chuỗi sự kiện Close Beta vui lòng theo dõi tại Fanpage của game.

Độc giả GameSao có cơ hội nhận Gift Code Close Beta miễn phí của Liên Minh Chiến Thần  trong bài tiếp theo.

Trang chủ: http://www.lienminhchienthan.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhchienthan

Huyền Linh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận