Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vietnam Esports (VED) vừa phát ra thông báo thời điểm “dự kiến” kết thúc Mùa 3 của Liên Quân Mobile (LQM) vào lúc 23g00 ngày 26/9 sắp tới. Ngay sau đó ít phút, Mùa 4 sẽ khai màn vào lúc 0g00 ngày 27/9 – trên trang chủ trò chơi.

Sau hơn hai tháng, những người chơi tham gia các trận đấu Xếp hạng trong LQM sẽ được trao thưởng Ruby cùng bộ trang phục Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách (hạng Vàng trở lên) – theo như thông báo từ trước của NPH.

Hình nền trang phục Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách

Sau khi kết thúc Mùa 3, trang phục Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách sẽ bị khóa lại và không thể mua trong Shop”, VED lưu ý người chơi LQM trong bản thông báo.

Một điểm đặc biệt khác mà người chơi nên chú trọng ở Mùa 4 LQM, đó là phần thưởng mới toanh được trao cho những Kiện tướng đạt hạng Vàng trở lên: bộ trang phục Triệu Vân Quang Vinh. Sau Thane và Azzen'Ka, thêm một vị tướng “cổ” bậc nhất trong LQM tiếp tục được VED lựa chọn để làm trang phục phần thưởng mùa giải.

Hình nền trang phục Triệu Vân Quang Vinh

Về thứ hạng của người chơi LQM sau khi kết thúc Mùa 3 chuyển sang Mùa 4 không có gì thay đổi so với trước đây.

Vào ngày 08/9 vừa qua, VED cũng đã tung ra bản Big Update thứ ba cho LQM với tên gọi “Đấu Trường Danh Vọng”. Ngoài việc tiến hành cân bằng sức mạnh của nhiều vị tướng và trang bị theo thường lệ, Đấu Trường Danh Vọng còn gây ra sự nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng người chơi LQM bởi tiến trình Cấm & Chọn mới trong các trận đấu Xếp hạng từ bậc Kim Cương trở lên.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận