Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Arena of Valor (phiên bản toàn cầu của Liên Quân Mobile tại Việt Nam) sắp sửa có thêm một chế độ chơi hoàn toàn mới dạng đấu trường sinh tử, theo Esports Observer.

Arena of Valor là một tựa game mobile nổi tiếng được phát hành bởi Tencent Games, công ty đang nắm bản quyền điều phối PlayerUnknown's Battlegrounds cùng Fortnite tại thị trường Trung Quốc, và là chủ sở hữu của Riot Games, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại.

Chế độ chơi mới mẻ này vẫn tuân theo thể loại battle royale điển hình khi thả 100 người chơi vào một bản đồ rộng lớn. Một vòng tròn, mang hình dạng của một cơn bão sẽ gây ra một lượng sát thương lớn dần theo thời gian cho những ai ở bên ngoài nó, buộc người chơi phải xích lại gần nhau hơn khi thời gian trôi dần về những phút cuối.

Tổng quan bản đồ mode Battle Royale trong Arena of Valor

Nhưng vẫn có sự khác biệt trong Arena of Valor là người chơi không cần phải trở thành người cuối cùng còn sống sót. Thay vào đó, một người chơi sẽ giành chiến thắng chế độ chơi này bằng cách tìm ra Boss đang ẩn thân đâu đó trên chiến trường và tiêu diệt nó.

Con quái vật này chỉ xuất hiện ở cuối trận đấu khi chỉ còn vài người chơi trụ lại, nên hạ gục những đối thủ cũng là một trong những cách giành chiến thắng.

Người chơi cần phải chọn một nhân vật có sẵn trong danh sách Tướng khả dụng trong Arena of Valor khi chơi chế độ này. Mỗi nhân vật sẽ đều có bộ kỹ năng riêng biệt, nên hãy cân nhắc kỹ bởi bạn rất có thể sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi ngay từ khi nó mới bắt đầu.

Arena of Valor không phải là tựa game đầu tiên bổ sung mode Battle Royale. Mới đây, Activision cũng đã giới thiệu Call of Duty: Black Ops 4 và nó bao gồm cả chế độ chơi sinh tồn mang tên Blackout.

Tencent hiện vẫn chưa tiết lộ thời điểm cập nhật mode Battle Royale trong Arena of Valor.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận