Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Lindsay Lohan ra mắt game mobile về người nổi tiếng

July.N | 16/12/2014 15:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Với tên gọi "The Price of Fame - Cái giá của sự nổi tiếng", người chơi sẽ vào vai một ngôi sao, hưởng thụ cuộc sống xa hoa tráng lệ nhưng cũng phải đối mặt với vô vàn rắc rổi mà sự nổi tiếng đem lại.

Lindsay Lohan, người từng thành công với rất nhiều bộ phim như The Parent Trap, Freaky Friday, Herbie Fully Loaded và đặc biệt là vai diễn cô nàng lắm chiêu trong Mean Girls mới đây đã ra mắt tựa game mobile của riêng mình. Với tên gọi "The Price of Fame - Cái giá của sự nổi tiếng", người chơi sẽ vào vai một ngôi sao, hưởng thụ cuộc sống xa hoa tráng lệ nhưng cũng phải đối mặt với vô vàn rắc rổi mà sự nổi tiếng đem lại.

Cũng giống với tựa game mobile Kim Kardashian từng một thời gây bão trên các kho ứng dụng mobile, người chơi cũng sẽ được lựa chọn phong cách thời trang và tích lũy fan hâm mộ qua mỗi hoạt động của mình.

Ban đầu bạn chỉ có vài người hâm mộ, nhưng sau đó sẽ có ngày càng nhiều hơn, hàng nghìn, hàng triệu, trăm triệu fan... Một mốc quan trọng là khi có được 400 fan, bạn mới có thể tạo phong cách độc đáo cho riêng mình như đội một chiếc mũ vũ trụ, mặc váy xuyên thấu, đeo một chiếc mặt nạ làm bằng vàng lỏng hoặc nuôi 1 con hổ... Bạn cũng có thể chọn những phong cách đơn giản hơn với giầy sneaker, áo pull, quần jeans... Trò chơi được mô tả: "Bạn là người nổi tiếng, bạn quyết định độ điên của mình".

Dưới đây là danh sách một số việc điên rồ bạn có thể làm trong The Price of Fame, nó như một "parody" về văn hóa của người nổi tiếng

  • Mua cả một hòn đảo
  • Đánh lộn trong thang máy
  • Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Đấm paparazzi (bạn sẽ có nguyên một đội ngũ luật sư để giúp bạn thoát khỏi rắc rối, nên đừng lo lắng j cả)

The Price of Fame được phát triển bởi Space Inch, một studio nhỏ được trợ giúp bởi Andy Ross, người chơi ghi-ta trong nhóm nhạc OKGo. Ross thậm chí còn lập trình cho nhiều phần của trò chơi. The Price of Fame là một tựa game miễn phí nên đa phần bạn có thể chơi free, tuy nhiên bạn cũng có thể dùng tiền thật để mua các vật phẩm trong game.

Trò chơi có mặt trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android. Bạn đã có thể download game trên kho ứng dụng iTunes và Google Play ngay từ hôm nay.

Một số hình ảnh trong game

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận