Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Line Shooters - Xạ Thần bất ngờ ra mắt với quà tặng khủng

ML | 16/12/2014 06:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một lần lỗi hẹn tuần trước thì cuối cùng vào lúc 14:00 hôm nay 15/12, gMO LINE Shooters – Xạ Thần cũng đã được công ty Game Dreamer VN chính thức cho ra mắt tại thị trường game Việt. Song song đó là vô số sự kiện tặng thưởng giá trị cao cũng được tổ chức nhằm đáp lại sự chờ đợi của các game thủ Việt trong thời gian qua.

LINE Shooters – Xạ Thần là gMO vốn có xuất xứ từ Nhật với tên gọi Full Bokko Heroes. Ngay khi được phát hành vào đầu năm 2014, tựa game này đã làm xôn xao và khuynh đảo giới gamer tại Nhật Bản và hứa hẹn cũng sẽ “hớp hồn” các game thủ Việt trong thời gian tới. Nội dung cốt truyện xoay quanh cuộc khám phá những vùng đất mới của binh đoàn thuộc 7 chủng tộc: Kỵ sĩ, Pháp Sư, Rồng, Người Thú, Thạch Cự Nhân, Ninja và Võ Sĩ chia làm 5 Hệ Ngũ Hành Mộc, Hỏa, Thổ, Quang, Ám. Gameplay của LINE Shooter nặng về bắn súng nhưng mang bản chất là một “hậu duệ” của Bắn Ruồi, cách chơi có thể được nắm bắt khá dễ dàng.

Hệ thống ải trong game vô cùng phong phú và đặc sắc. Ở mỗi Ải các boss và lính sẽ có những hệ khác nhau trong Ngũ Hành, do đó việc tuyển chọn đội ngũ hợp lý là một yếu tố rất quan trọng để có thể vượt Ải. Trong quá trình chiến đấu người chơi có thể tích lũy điểm để tung tuyệt chiêu Thống Kích hoặc khai triển kĩ năng đặc biệt như Công, Thủ, Triệu Hồi… khi tích lũy ống kỹ năng đạt đến Max Skill. Đặc biệt hơn, trong trạng thái Thống Kích Fever, toàn bộ đội hình sẽ có thể cùng nhau tiến lên tiêu diệt toàn bộ địch thủ.

Thay lời xin lỗi về sự cố hoãn ngày ra mắt và nhằm bù đắp cho khoảng thời gian chờ đợi của các gamer, NPH đã đồng thời khai mở hàng loạt các hoạt động đặc sắc nhằm khuyến khích và nâng cao trải nghiệm game cho người chơi như đăng nhập nhận thưởng lớn mỗi ngày, gửi code tặng quà bạn bè cùng vô số nhiệm vụ đặc biệt… Các vật phẩm quý hiếm, các nhân vật cấp khủng được tung thưởng không giới hạn hứa hẹn sẽ nhanh chóng “làm nóng” chiến trường LINE Shooters và mang lại những trận đấu tưng bừng đáng nhớ.

Với gameplay độc đáo, hệ thống nhân vật phong phú và ấn tượng đậm chất Nhật Bản, LINE Shooters đang mong chờ sẽ lập lại được kỉ lục như tại Nhật, ghi tên mình trong danh sách các gMO đặc sắc của năm 2014 tại thị trường game Việt.

Tên game: LINE Shooters – Xạ Thần

Link tải: Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamedreamer.vn.fbhvn
App Store: https://itunes.apple.com/vn/app/line-shooters-xa-than/id930378496?l=zh&ls=1&mt=8

Trang chủ: http://fbhvn.gamedreamer.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lineshooters.vn

Một số hình ảnh đẹp mắt khác trong game

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận