Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

LMHT: Tốc Chiến gửi thêm thư mời trải nghiệm, mở rank, chặn người chơi fake IP

Gamer | 10/06/2020 22:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Riot tuyên chiến với “khách không mời mà đến”.

Riot Games đã sẵn sàng chào đón thêm một nhóm người chơi Philippines tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến – theo thông báo chính thức vào tối nay (10/6).

Riot bắt đầu khởi chạy phiên bản alpha test của LMHT: Tốc Chiến vào hôm 05/6 bằng cách gửi lời mời tới một số lượng nhỏ người chơi tại Brazil và Philippines. Sau vài ngày thử nghiệm, sẽ có thêm người chơi Philippines nhận được thư mời.

Riot kêu gọi fan hâm mộ nên kiểm tra kỹ càng phần hộp thư đến (inbox), spam hoặc thư quảng cáo trong email đã dùng để đăng ký trước.

Thông báo xuất hiện chỉ một ngày sau khi nhà phát triển tuyên bố sẽ “vô hiệu hóa” tất cả tài khoản không nằm trong danh sách được phép trải nghiệm alpha test thông qua Google Play Store. Trước đó, nhiều game thủ vẫn chơi được LMHT: Tốc Chiến khi tải game qua các ứng dụng bên thứ ba và fake IP.

Nói ngắn gọn thì các máy chủ và tiến trình làm việc của chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng để xử lý quá nhiều thứ. Và chúng tôi cũng chẳng thể đón tiếp quá nhiều người chơi mới để đánh đổi bằng sự ổn định”, Riot giải thích và “hứa sẽ cập nhật thông tin về những đợt thử nghiệm trong tương lai ở các khu vực khác ngay khi sẵn sàng.

Lưu ý rằng đợt alpha test đầu tiên sẽ kéo dài từ giờ đến 26/6. Chưa rõ bao giờ trò chơi sẽ đến tay game thủ Việt nhưng chậm nhất là vào cuối năm nay.

Cho đến lúc đó, LMHT: Tốc Chiến sẽ mở cửa 24/7 và cho phép tất cả những người chơi đạt cấp độ 10 trở lên trải nghiệm đấu xếp hạng.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận