Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

LMHT: Tốc Chiến yêu cầu người chơi phải bỏ tiền mua lại tướng/trang phục dù đã sở hữu chúng ở bản PC

2016 | 17/10/2019 10:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Tin buồn.

Xin lỗi fan hâm mộ LMHT khi đem đến cho các bạn một thông tin chẳng mấy vui vẻ gì. Bởi Riot Games đã xác nhận rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ không mở khóa tất cả tướng và trang phục mà tài khoản của người chơi đã sở hữu ở bản gốc trên PC.

Hành trang của bạn sẽ không được chuyển hóa giữa các tựa game bởi có rất nhiều lý do cho điều đó”, Alex Lehmann, Giám đốc Nghệ thuật của Riot, phát biểu. “Chúng tôi không có nội dung tương đồng và cũng không có ý định làm vậy. Do đó, chúng tôi phải tạo ra một giải pháp phổ quát để đem lại công bằng cho tất cả người chơi.

Điều đó có nghĩa là LMHT: Tốc Chiến sẽ không bao hàm nội dung như của bản gốc trên PC và nhiều vị tướng/trang phục sẽ không được đưa lên mobile/console. Đơn cử như Bard và Udyr đều không được đưa vào LMHT: Tốc Chiến.

Vì vậy, những người yêu thích vị tướng Bard và đã bỏ tiền ra mua tất cả trang phục sẽ không được trải nghiệm chúng trong LMHT: Tốc Chiến.

Lehmann cũng cho biết Riot sẽ sử dụng một hệ thống có chức năng chuyển hóa một khoản đầu tư của bạn vào LMHT để chuyển sang Tốc Chiến. Đây là một trong những hình thức khuyến khích người chơi tạo lập tài khoản và chơi thử Tốc Chiến.

Dĩ nhiên, không có nhiều người cảm thấy vui vì thông tin trên. Không ít người chơi đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho LMHT nên việc họ biết rằng mình lại phải làm như vậy trong Tốc Chiến quả thật không hề dễ chịu.

Riot đã cho người chơi đăng ký trước trên trang chủ và sẽ mở cửa trải nghiêm giới hạn Tốc Chiến vào cuối năm nay trước khi phát hành chính thức vào cuối năm 2020.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận