Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Lộ ảnh Việt hóa của Kiếm Vương Chi Mộng – MMORPG Kiếm hiệp Tu tiên đầu tiên tại Việt Nam

GameSao.vn | 26/05/2017 14:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tháng 6 - cuộc chiến Tiên - Kiếm sẽ trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, khi mới đây, tựa MMORPG thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng chào sân dưới tên gọi Kiếm Vương Chi Mộng.

Nếu như tháng 4 là cuộc đụng độ của các ông lớn FPS, tháng 5 là chiến trường khốc liệt của dàn siêu phẩm Tam Quốc, thì tháng 6 hứa hẹn sẽ trở thành “chảo lửa” của những bom tấn MMORPG Kiếm hiệp, Tiên hiệp khủng nhất năm 2017. Đặc biệt có thể kể đến sự xuất hiện của tựa Kiếm hiệp tu tiên đầu tiên tại Việt Nam, với tên gọi “Kiếm Vương Chi Mộng”.

Giang hồ vẫn truyền rằng, kể từ khi Độc Cô Cầu Bại mai danh ẩn tích - người luyện võ công Độc Cô Cửu Kiếm tới thượng thừa, người ta vẫn đi tìm truyền nhân của ông. Và Kiếm Vương Chi Mộng chính là cuộc chiến của các Kiếm Vương, là hành trình truy tìm Kiếm Linh - Chân truyền của Độc Cô Cầu Bại.

Tạo hình nhân vật cực ngầu được hé lộ trong bản Việt hóa

Sau thời kỳ huy hoàng của “hiện tượng” Tru Tiên với hàng loạt clone ăn theo, một thế hệ MMORPG mới đã nổi lên, với những cải tiến toàn diện so với thế hệ trước. Không chỉ sở hữu cơ chế tự động hoàn toàn vô cùng tiện lợi, cùng hệ thống tính năng được cách tân sâu sắc, phong phú. MMORPG thế hệ mới còn vượt trội về đồ họa, cho phép nhân vật có thể bay lượn, xoay người uyển chuyển. 

Chuyển động linh hoạt uyển chuyển là bước tiến lớn của MMORPG thế hệ mới

Skill lửa tuyệt đẹp của Phi Phượng - Đệ nhất mỹ nữ Phiến Môn phái.

Các class nhân vật đều đẹp ngay từ khi mới bắt đầu game và càng tăng cấp càng ngầu

Đặc trưng của dòng MMORPG không thể thiếu hệ thống thời trang hoành tráng

Hiện tại, tuy chưa chính thức xác nhận phát hành, nhưng Kiếm Vương Chi Mộng đã sở hữu một cộng đồng đông đảo trải nghiệm trước phiên bản Trung Quốc. Điểm đặc biệt gây xôn xao cộng đồng Tiên - Kiếm chính là bởi trong game, chân của các nhân vật không bao giờ chạm đất. Mỗi nhân vật, từ Free đến VIP đều được cưỡi Chiến Luân, Tọa Kỵ, chiến đấu muôn phần uy dũng.

Toàn bộ nhân vật đều sở hữu Chiến Luân hoặc Tọa Kỵ oai phong

Một hình ảnh hé lộ giao diện đẹp như tiên cảnh trong Kiếm Vương Chi Mộng

Mang những ưu điểm mạnh mẽ, toàn diện nhất của dòng MMORPG thế hệ mới, cùng cốt truyện kinh điển về Đệ nhất Kiếm - Độc Cô Cầu Bại, Kiếm Vương Chi Mộng hứa hẹn sẽ là một tựa game không thể bỏ qua đối với các game thủ duy mỹ, yêu thích dòng game Tiên hiệp, Kiếm hiệp.


Cập nhật thông tin chi tiết về Kiếm Vương Chi Mộng tại:

- Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong

- Group: https://www.facebook.com/groups/Kiemvuongchimong/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận