Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Lộ diện hình ảnh Thánh Gióng đẹp “mê mẩn” trong game Việt Anh Hùng Đại Chiến

BI VI | 13/05/2016 15:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Có thể khẳng định đây là tựa game Việt sở hữu hình ảnh Thánh Gióng đẹp nhất từ trước tới nay.

Mới đây, trên group bàn luận của Anh Hùng Đại Chiến đã xuất hiện hình ảnh Thánh Gióng – tướng Việt đầu tiên sẽ góp mặt trong tựa game đột phá chiến thuật mới mẻ này. Được biết đây sẽ là 1 trong 6 tướng ban đầu người chơi sẽ gặp khi đăng nhập game. Với hình ảnh dũng mãnh, uy nghi và sức mạnh của Thánh Gióng, vị tướng này cũng như theme Sử Việt hứa hẹn sẽ trở thành một chủ đề được mong chờ và bàn tán sôi nổi trong Anh Hùng Đại Chiến.

Hình ảnh cưỡi ngựa sắt rực lửa cùng cây gậy tre truyền thống làm nên một Thánh Gióng vừa đẹp vừa gần gũi

Phù Đổng Thiên Vương, hay còn gọi là Thánh Gióng, là một trong bốn vị Tứ bất tử, là 4 vị Thánh bất tử trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Ông được xem là tượng trưng cho tinh thần chống ngoại xâm và sức mạnh tuổi trẻ. Sự tích Thánh Gióng cưỡi ngựa sắt dẹp giặc Ân đã đi vào tâm khảm và là niềm tự hào của mọi người dân Việt Nam qua bao đời nay. Truyền thuyết về ông vẫn được lưu truyền tới nay và không chỉ thông qua những bài học lịch sử, những câu chuyện truyền miệng của cha, ông, giờ đây Thánh Gióng còn được tái hiện hoàn hảo trong tựa game mobile thuần Việt – Anh Hùng Đại Chiến.

Qua nhiều ý tưởng, Thánh Gióng là nhân vật tướng được chọn lựa để xây dựng đầu tiên trong Anh Hùng Đại Chiến

Xem bản HD trên Youtube tại ĐÂY.

Trên thực tế, làng game Việt không phải đón nhận ít sản phẩm có đề tài lịch sử Việt. Tuy chưa đạt được sự thành công vượt trội nhưng nhìn chung, game thủ và rộng hơn nữa là cả cộng đồng người Việt đều có phản ứng tích cực với những tựa game khai thác khía cạnh này. Cũng như vậy, Anh Hùng Đại Chiến hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thuần Việt vô cùng độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố vừa mới lạ vừa gần gũi khi được chia theo từng theme tướng như vậy. Điều đó sẽ đem tới các sự lựa chọn dễ dàng hơn cho game thủ.

Cốt truyện Thánh Gióng vừa được kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo cho phù hợp với thế giới trong Anh Hùng Đại Chiến

Anh Lê Giang Anh, CEO của NPT game Joy Entertainment cho biết: “Thánh Gióng sẽ là nhân vật đầu tiên được thiết kế và đưa vào game vì đây là một vị tướng mang đậm dấu ấn sử Việt, biểu trưng cho sự yêu nước, đoàn kết, và tinh thần chống ngoại xâm của tổ tiên ta. Thế nhưng, chúng tôi thống nhất rằng hình ảnh được chọn phải vừa đậm đà tính dân tộc, vừa có nét mới lạ, không chỉ riêng Thánh Gióng mà tất cả các vị tướng khác đều được xây dựng trên tinh thần như vậy”.

Quá trình thiết kế nhân vật Thánh Gióng của studio Joy Entertainment vô cùng tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian

Trong thời gian tới, Anh Hùng Đại Chiến sẽ không chỉ đưa Thánh Gióng vào game mà sẽ còn rất nhiều tướng Việt khác. Chúng tôi rất mong bộ sưu tập tướng Việt này sẽ làm cho các game thủ thỏa lòng tự hào – các vị anh hùng trong lịch sử Việt Nam ta sẽ đứng cạnh các vị anh hùng đến từ nhiều thế giới khác để cùng đọ sức tranh tài và giành ngôi bá chủ. Hiện tại, fanpage của game đã được ra mắt. Game thủ hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất tại fanpage của Anh Hùng Đại Chiến.

Fanpage: https://facebook.com/anhhungdaichienmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/anhhungdaichien.vn

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận