Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vua Thủ Thành đang là game mobile Việt gây sốt thời gian qua khi liên tiếp gây bất ngờ trong cộng đồng game thủ và cả giới đánh giá, phân tích game. Trong tuần qua, Vua Thủ Thành đã trở thành tựa game Tower Defense đầu tiên do người Việt sản xuất lọt Top 1 trên Apple Store và thậm chí vượt mặt những “tiền bối” như Clash Of Clans và Plants vs Zombies 2 trên bảng xếp hạng game chiến thuật.

Với kì tích đạt được, Vua Thủ Thành đã không phụ lòng mong mỏi của các nhà sản xuất game Việt, và đây cũng tạo động lực để các Studio khác nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng và phát triển các tựa game “thuần Việt”, để đưa game Việt sánh vai với các game ngoại ở thị trường trong nước.

Mới đây, trên Fanpage của Vua Thủ Thành, đã rò rỉ những hình ảnh mới về "dung nhan" cũng như thực lực của các tướng Việt tiếp theo.  Theo thông tin NPH cung cấp thì trong thời gian tới sẽ xuất hiện 3 vị tướng mới, những nhân vật này sẽ sở hữu những sức mạnh thuộc dạng “khủng” nhất, “trên cơ” hầu hết các tướng của Tam Quốc hiện nay.

Mặc dù thông tin chi tiết về 3 vị tướng này chưa được NPH tiết lộ, tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người chơi, thì khả năng 3 vị tướng này đến từ thời đại vua Hùng. Trong đó nổi bật nhất là chiếc mũ của nhân vật nữ có tạo hình và họa tiết khá giống với các điêu khắc trên trống đồng Đông Sơn – một biểu tượng thời đại Hùng Vương  - nền văn hóa cổ từng tồn tại ở một số tỉnh miền bắc Việt Nam và bắc trung bộ Việt Nam.

Cùng với đó, 2 vị tướng kia cũng có ngoại hình khác thường: từ trang phục, vũ khí cho đến thần sắc. Vũ khí của một người sử dụng chùy và cung, trang phục đậm chất miền núi. Nhân vật còn lại sử dụng đinh ba,thân hình màu xanh, có vảy và các vây như loài cá, có sừng rồng trên đầu, rất có thể đến từ biển cả. Cả 2 vị tướng này đều có ngoại hình giống những vị thần hơn là những tướng Việt bình thường.

Chắc chắn với tạo hình có phần hơi “kì quặc” nhưng cực kì “style”, 3 vị tướng này sẽ tạo nên những điều hấp dẫn trong các cuộc chiến. Hãy liên tục follow để không bỏ qua những thông tin chi tiết và nóng hổi nhất về những vị tướng trong Vua Thủ Thành sẽ được update trong thời gian sắp tới.   

Tải Vua Thủ Thành bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: vuathuthanh.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/vuathuthanh

 

Vua Thủ Thành

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận