Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dead Cells từng là một trong những sản phẩm "dị" nhất tại thời điểm tựa game này ra mắt lần đầu tiên. Khi mà đa phần các nhà phát triển đều muốn tạo dựng một thế giới game 3D rộng lớn, lung linh, thậm chí là cố đạt tới mức thế giới mở chi tiết thì Dead Cells đi ngược lại với xu thế đó khi quay ngược trở lại với nền tảng đồ họa 2D có phần cổ xưa. Vậy nhưng, chính điều này đã phần nào tạo nên một trong những tựa game độc đáo, hấp dẫn bậc nhất làng game thế giới những năm gần đây.

Điểm hấp dẫn của tựa game này một phần đến từ nền tảng đồ họa, một phần đến từ lối chơi chặt chém cực kỳ lôi cuốn và một phần lớn lại đến từ độ khó đến mức "điên dại". Thậm chí, nhiều game thủ còn so sánh Dead Cells với Dark Souls, một trong những tượng đài của làng game, nổi tiếng với mức độ khó không tưởng và đã khiến cho bao game thủ phải "mua tay cầm mới" vì quá ức chế.

Chính vì lẽ đó mà Dead Cells đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người chơi trên khắp các nền tảng mà tựa game này đi qua và nhận được rất nhiều những phần thưởng danh giá của làng game thế giới như Top 5 game độc lập xuất nhắc nhất năm 2018, Trò chơi hành động hay nhất được IGN bình chọn năm 2017 và đỉnh cao là Trò chơi hành động hay nhất tại The Game Awards 2018. Không chỉ vậy, Dead Cells cũng nhận được những điểm số gần như tuyệt đối trên các trang phê bình game thế giới.

Mặc dù đã có mặt trên iOS song tới thời điểm này, Dead Cells vẫn bặt vô âm tín trên nền tảng Android. Đây được xem là một bước đi ngược lại với xu thế khi Android luôn là nền tảng dễ được các nhà phát triển lựa chọn hơn. Thế nhưng, cuối cùng thì chính nhà phát triển của tựa game này cũng đã xác nhận Dead Cells sẽ chính thức lên kệ Android vào Quý 3 năm 2020.

Tất nhiên, những giá trị tạo nên thương hiệu của tựa game này sẽ được "bê" nguyên vẹn lên nền tảng Android và đây là một tin vui đối với các tín đồ của Dead Cells nhưng lại "ngại" mua một chiếc điện thoại iOS. Hiện tại, vẫn chưa có thời điểm chính xác về ngày ra mắt của Dead Cells trên nền tảng Android, rất có thể, tựa game này sẽ bung lụa vào thời điểm những ngày hè nóng bỏng nhất của năm 2020. Hãy cùng chờ đợi xem Dead Cells liệu có tiếp tục thành công như những gì đã làm được như những gì đã đạt được trong quá khứ hay không nhé.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận