Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Loạn Tướng tung Teaser xuyên không đầu tiên tại Việt Nam – Thông báo ngày tải game

Kun | 04/12/2015 14:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Gây bão dư luận trong những ngày gần đây, cuối cùng Loạn Tướng cũng chịu hé lộ ngày đến tay game thủ Việt qua teaser xuyên không đầy ấn tượng.

Đúng như thông tin đã được hé lộ, sáng nay 4/12, tựa game Mobile thế hệ mới – Loạn Tướng ra mắt trang teaser với thiết kế xuyên không mới lạ tại địa chỉ http://loantuong.vn/teaser. Được biết, ý tưởng thiết kế teaser xuất phát từ chính cốt truyện xuyên không độc đáo của game, mô phỏng các anh hùng vượt qua ngăn cách về không gian và thời gian của các triều đại, cùng quy tụ tìm cách đánh bại kẻ mưu đồ Kế Đô.

Một số hình ảnh về trang Teaser Loạn Tướng

Qua Teaser có thể thấy, NPH VTC intecom đã hoàn toàn sẵn sàng với lộ trình ra mắt game. 2 mốc thời gian được hé lộ là Close Beta vào ngày 9/12 và Open Beta vào ngày 11/12. Tuy nhiên, khác với mong đợi của nhiều game thủ, Teaser Loạn Tướng chỉ hé lộ sơ qua về thiết kế đồ họa của các nhân vật mà không nói gì thêm đến gameplay hay những tính năng nổi trội mà game sở hữu.

Điểm ấn tượng nhất của Teaser này chính là tính xuyên không được tạo nên bởi chuyển động của nhân vật, vừa “khoe khéo” được cốt truyện độc đáo của game lại vừa giới thiệu được số lượng anh hùng đồ sộ quy tụ từ 6 triều đại với hơn 5000 năm lịch sử. Sự góp mặt của các nhân vật Hoa Mộc Lan, Dương Quý Phi, Thành Cát Tư Hãn, Hạng Vũ… qua phong cách thiết kế Q-Style tinh tế cũng là một sự chau chuốt đầy ngụ ý của NPH khi nhắc đến sự vượt trội về đồ họa.

Để hiểu rõ hơn thì Loạn Tướng là một game thẻ bài thế hệ mới, đươc đầu tư cả về đồ họa và các tính năng ingame. Bằng sự lai tạo khéo léo giữa thể loại nhập vai và những đặc trưng của dòng thẻ bài, Loạn Tướng không hẳn “thay da đổi thịt” dòng thẻ bài nhưng chắc chắn sẽ là một món lạ đáng để thưởng thức.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của game hoặc truy cập fanpage chính thức của game tại địa chỉ https://www.facebook.com/loantuongvtc để có được những thông tin nóng hổi nhất về ngày ra mắt.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận