Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào buổi chiều ngày hôm qua (04/7), fanpage Facebook có tên “Biệt Đội Bá Đạo”, hiện đang sở hữu gần 18.000 lượt thích, đã cho đăng tải một đoạn clip có nội dung người lớn. Đáng nói, trong đoạn clip fanpage này đăng tải, có logo của tựa game mobile online Tru Tiên 3D.

Ảnh chụp màn hình đoạn clip 18+ được fanpage Facebook Biệt Đội Bá Đạo đăng tải

Đoạn clip có độ dài chưa đầy hai phút đồng hồ trình chiếu cảnh một đôi nam nữ đang có vẻ như giao đấu võ học – tương tự như những bộ phim cổ trang Trung Quốc khác. Tuy nhiên, chỉ cần đến giây thứ năm, màn hình sẽ hiển thị diễn viên nữ với không một mảnh vai che thân…

Theo tìm hiểu, đoạn clip này được cắt từ bộ phim Hong Kong có tên “A Chinese Torture Chamber” (dịch sang tiếng Việt là Mãn Thanh Thập Khốc Đại Hình). Bộ phim ra mắt năm 1994 đã được chính hãng sản xuất gắn mác 18+ với hàng loạt những cảnh nóng chỉ phù hợp với người lớn.

Sau gần 30 giờ xuất hiện trên trang fanpage Facebook Biệt Đội Bá Đạo, đoạn clip này đã thu về hơn 318.000 lượt xem, 83 lần chia sẻ cùng hàng trăm bình luận, bày tỏ cảm xúc.

Hiện đang có rất nhiều suy nghĩ trái chiều xoay quanh nội dung đoạn clip, trong số đó có không ít người bày tỏ sự không hài lòng, thậm chí có thái độ bức xúc và phản bác lại.

Chỉ vì lợi nhuận, chạy theo doanh số mà đến những cái trò đê hèn này cũng làm được”, nickname T.K.T nếu lên luận điểm trên trang Facebook cá nhân kèm ảnh chụp màn hình đoạn clip. “Thấy ô nhục cho team Tru Tiên 3D, thấy buồn cho dân làm game Việt Nam bởi còn tồn tại quá nhiều còn sâu như thế. Ta khinh!

Tài khoản N.P.T.B cũng cùng chung suy nghĩ khi đăng tải trạng thái cảm xúc với nội dung: “Làng game Việt nhơ nhớp đến thế này sao?

Để rộng đường dư luận, GameSao đã tiến hành trao đổi nhanh với đại diện truyền thông của Tru Tiên 3D. Người này cho biết, NPH Gamota đã ký kết hợp đồng quảng bá thương hiệu Tru Tiên 3D với nhiều fanpage Facebook thông qua các đoạn video clip có gắn logo trò chơi. Đại diện của Gamota khẳng định, NPH không chịu trách nhiệm về nội dung được các fanpage Facebook đăng tải.

Ảnh chụp màn hình tựa game Tru Tiên 3D được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam

Tru Tiên 3D, gMO nhập vai mô phỏng lại phiên bản gốc trên PC, được Gamota mua bản quyền “chính chủ” và phát hành tại Việt Nam. Hiện Tru Tiên 3D vừa kết thúc giai đoạn Closed Beta bắt đầu từ ngày 29/6, mặc dù gặp phải sự cố phát sinh ở thời điểm ban đầu, và sẽ chính thức Open Beta vào lúc 10g00 ngày mai (06/7).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận