Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy nhiên, đơn thương độc mã không là bài toán khôn ngoan, thượng sách sẽ là câu chuyện liên minh quốc gia để mưu cầu bá nghiệp. 

Bài viết dưới đây sẽ khái quát cho người chơi thấy được tầm quan trọng của việc liên minh quốc gia trong Chinh Đồ 1 Mobile

Tình hình thập quốc Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile có 10 quốc gia. Ở cả 4 server, Tống quốc đang là nơi hùng mạnh nhất (nằm trong top 02 nước mạnh nhất server). Đi đâu cũng được nghe danh Tống quốc đánh Đông dẹp Bắc, dương oai tứ phương khiến các quốc gia khác phải kiêng nể một phần. 

Một số liên minh quốc gia ở server Hỏa Long (ảnh chụp ngày 04/8)

Tống luôn có thành tích xuất sắc và “nằm kèo trên” cũng khiến các nước còn lại đau đầu trong việc hạ thấp duy danh và thực lực Tống quốc. Liên minh đánh Tống cũng đã bắt đầu xuất hiện. 

Liên minh server 2 Long Vương (ảnh chụp ngày 04/8)

Hiện nay có khoảng 20 liên minh quốc gia. Đa phần là sự kết hợp giữa các nước có thực lực vừa phải với nhau hoặc với các nước yếu. Các liên minh này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, lợi ích thức thời và hoạt động nhất định trong game.

Lợi ích của liên minh quốc gia

Liên minh tối đa 03 nước (01 nước chủ nhà và có thêm liên minh 02 nước khác). Vào 00h00 mỗi ngày, liên minh quốc gia sẽ có hiệu lực giữa các nước, ví dụ kết giao liên minh lúc 20h00 thì 00h00 ngày hôm sau đó sẽ có hiệu lực, lợi ích cũng sẽ bắt đầu chia đều cho các quốc gia tính từ thời điểm này. Để hủy liên minh, người chơi không cần chờ hết thời gian, chỉ cần vì lợi ích khác, Quốc vương có thể hủy ngay liên minh, đồng thời có thể tuyên chiến với nước đã từng liên minh ngay lập tức. Nói cách khác, khi liên minh là đồng cam cộng khổ kề vai sát cánh nhưng sau khi thỏa mục đích có thể phản bội liên minh để đến với một quốc gia khác, tiếp tục câu chuyện lợi ích. 

Liên minh để thấy rõ tầm quan trọng và lợi ích của nhau

Liên minh quốc gia mang đến rất nhiều lợi ích. Đầu tiên phải kể đến chính là lực lượng hùng hậu – các quốc gia liên minh đều có thể “khoe” thế lực của nhau. Sau đó là hỗ trợ nhau trong các hoạt động, giúp nhau phát huy triệt để thế mạnh của từng quốc gia, mạnh giúp yếu đương đầu với kẻ thù, các nước yếu hơn hỗ trợ gia tăng sức mạnh và quân lực ở các chiến trường. 

Liên minh đánh boss

Trong Quốc chiến, nếu người chơi ở chiến trường của liên minh thì dù thắng hay thua, khi kết thúc cũng có thêm kinh nghiệm (thắng thì thêm công trạng).   

Liên minh Quốc chiến

Liên minh quốc gia không đơn thuần là “xáp” lại với nhau rồi kéo nhau đi đánh kẻ khác, nó là chiến thuật triển khai quân đội trên chiến trường, chiến lược tổ chức quốc gia, chiến sự ở các hoạt động game. Mỗi người chơi (đặc biệt với vai trò Quốc vương) sẽ phải cân não trong từng lợi ích, từng hoạt động để xây dựng, củng cố nước của mình ngày càng hùng mạnh hơn.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận