Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không hề phức tạp, không hề khoa trương, gameplay đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, đó vẫn luôn là cách mà tựa game thủ thành Lord of Trap chiếm trọn trái tim của không ít người chơi trên toàn thế giới. Mặc dù đã có một chút cải tiến mới nhưng không phải là đột phá hoàn toàn bởi chủ yếu vẫn là sự kết hợp giữa các yếu tố mà chúng ta đã thấy ở những game mobile cùng thể loại.

 

Cũng giống như các game thủ thành truyền thống, Lord of Trap cũng xây dựng gameplay của mình xung quanh mô hình cơ bản gồm nhà chính và một hệ thống đường đi phức tạp tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ địch tấn công. Chúng này sẽ phải vượt qua hàng rào phòng thủ kiên cố mà người chơi xây nên từ những loại bẫy và phép thuật như hầm chông, nỏ thần, những cầu lửa,...

 

Mỗi loại bẫy hay phép thuật tấn công trong số đó đều sở hữu sức mạnh riêng biệt nhưng lại rất dễ kết hợp lại với nhau để tạo nên một kết cấu phòng thủ vững chãi có khả năng đẩy lùi mọi đợt tấn công thông thường. Mỗi cấp độ trong game cung cấp một loạt các vị trí khác nhau để bạn đặt những bẫy phòng thủ sao cho hợp lý nhất và cố gắng để tiêu diệt các đám "người tốt" ngày một đông đang tiến tới căn cứ của mình.

 

Theo đó, đám kẻ thù sẽ di chuyển theo bản đồ hiện thị trên màn hình, chúng sẽ tiến dần vào khu căn cứ và chống lại người chơi, các bạn sẽ nhận được một số lượng tiền thưởng tối thiểu cũng đủ để khéo léo sống sót qua các màn chơi và các bạn cần tập trung cho việc nâng cấp các tòa tháp để chúng có đủ sức chống đỡ đối phương.

 

Lord of Trap sở hữu một nền đồ họa 2D đơn giản và có màu sắc hơi cũ kỹ, bên cạnh đó các thiết lập, cách thức xây dựng level, gameplay cốt lõi cũng như giao diện và một số thiết kế là giống với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Không quá nổi bật và đột phá nhưng nếu bạn là một người mới chơi hoặc là fan yêu thích các tựa game thủ thành thì đây vẫn là sự lựa chọn giải trí không tồi trong những lúc rảnh rỗi.

 

Trò chơi hiện được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store và có thể chơi mượt mà trên những thiết bị di động tầm trung. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận