Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Lords Mobile × Saint Seiya: Sự hợp tác thỏa lòng fan game chiến thuật mê Anime

| 20/04/2021 14:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sự hợp tác lần này giữa Lords Mobile và bộ anime Saint Seiya mang đến một anh hùng mới: Pegasus Seiya.

Lords Mobile là một trong những game mobile thể loại chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của IGG mới đây đã công bố hợp tác với Anime nổi tiếng Saint Seiya. 

Saint Seiya là bộ truyện dựa trên các chòm sao dựa trên thần thoại Hy Lạp. Câu chuyện nói về những chiến binh được gọi là "Thánh đấu sĩ", là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỷ dữ. Bên cạnh đó cũng có những "Thánh đấu sĩ" thuộc phe tà ác thuộc lực lượng áo giáp đen. Trong thần thoại Hy Lạp, cứ 200 năm bọn quỷ dữ sẽ quay lại Trái Đất với âm mưu lật đổ thần Zeus và các thần khác để thống trị Trái Đất. Cùng lúc đó nữ thần Athena - con gái của thần Zeus - người có năng lực mạnh nhất trong các thần và được mệnh danh là nữ thần chiến tranh, sẽ được tái sinh với hình hài một đứa bé gái và sẽ trải qua nhiều thử thách để trở thành một nữ thần thật sự với quyền năng của Trái Đất để chống lại bọn quỷ dữ. (tuy nói Athena là mạnh nhất nhưng cô vẫn yếu hơn thần Hades - đại diện cho cái ác trong truyện - và khúc cuối Athena phải nhờ tới sự giúp đỡ các thánh đấu sĩ, và họ phải vất vã mới có thể đánh bại được Hades).

Saint Seiya của Masami Kurumada ra mắt lần đầu vào năm 1985 trên tạp chí tuần Shonen Jump và nhanh chóng "làm mưa làm gió", thu hút được lượng fan không nhỏ.

Trong lần hợp tác này, nhân vật Pegasus Seiya (Thánh đấu sĩ Seiya chòm sao Thiên Mã) từ Saint Seiya, sẽ xuất hiện trong Lords Mobile với tư cách là một Anh hùng. Trong sự kiện hợp tác lần này, ngoại trang lâu đài phiên bản giới hạn, khiên độc quyền và nhiều tính năng trong game sẽ được ra mắt để khám phá.

● Tổng quan về『Lords Mobile』

Tên game: Lords Mobile
Thể loại: Global real-time strategy RPG
Giá bán: Miễn phí (tùy chọn giao dịch nạp trong game)
Nền tảng: iOS/Android
iOS: tải game
Android: tải game

●IGG
IGG là Công ty Toàn cầu được thành lập vào năm 2006 chuyên phát triển và phát hành online game cho thiết bị di động. Trụ sở chính của công ty đặt tại Singapore. Công ty cũng có các công ty con tại Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan, Dubai, Brazil, Tây Ban Nha , Ý, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ và Belarus. IGG được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong (Chứng khoán Hong Kong: 0799) và có hơn 40 sản phẩm mobile game, webgame và client game. Công ty cũng cung cấp dịch vụ cho hơn 200 quốc gia và hỗ trợ tới 23 ngôn ngữ khác nhau. "Lords Mobile", "Castle Clash", "Clash of Lords 2", "Texas HoldEm Poker Deluxe", "Slot Machines)" và "Galaxy Online 2" là một số sản phẩm phổ biến nhất của IGG.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận