Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Twitter của tựa game nhập vai Lords of the Fallen vừa đăng tải 1 đoạn tweet cho biết trò chơi sẽ có phiên bản mobile. Theo đó, đây có thể sẽ là một phiên bản phụ của Lords of the Fallen trên hệ điều hành iOS - Android bên cạnh serie chính trên Xbox One, PlayStation 4 và PC. Dự kiến phiên bản mobile của Lords of the Fallen sẽ được tung ra trong năm 2015.

Serie chính của Lords of the Fallen được đầu tư tới 12,4 triệu USD và đã bán được hơn 700,000 bản copy vào thời điểm đầu năm. Với những thành công không nhỏ, việc trò chơi mở rộng sang phân khúc game mobile đã là điều được dự đoán trước.

Bên cạnh đó, nhà phát triển Deck 13 và hãng phát hành CI Games gần đây cũng cho biết họ đang thực hiện phần tiếp theo cho phiên bản console của Lords of the Fallen và dự án này đang trong giai đoạn đầu phát triển.

Ngoài Lords of the Fallen, Grand Thief Auto (GTA) cũng sẽ có phiên bản mobile dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và các máy Kindle Fire của Amazon, theo công bố của Rockstar Games. Theo đó, phiên bản mobile của GTA chính là bản remake của game Grand Thief Auto: Chinatown Wars trên máy Nintendo 3DS của năm 2009. 

GTA: Chinatown Wars trên Android sẽ có tính năng cá nhân hóa trình điều khiển, hỗ trợ tay cầm ngoài và hiển thị trên màn hình lớn. Rockstar cũng hứa hẹn trò chơi sẽ được cải thiện về hỉnh ảnh, ánh sáng, hiệu ứng cháy nổ...

Tuy nhiên GTA: Chinatown Wars không phải một game miễn phí, bạn sẽ phải mua với giá 5 USD trên kho ứng dụng Google Play.

Một số hình ảnh trong GTA: Chinatown Wars

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận