Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những năm tháng sinh viên bao giờ cũng là những khoảng thời gian đẹp và đáng nhớ nhất đối với mỗi người. Bên cạnh những niềm vui bên cạnh bạn bè, thầy cô giáo, không ít người chắc chắn đã từng trở thành “nạn nhân” của những trò chơi khăm đến từ lũ bạn chí cốt mà có lẽ sau này nhắc lại, bạn chỉ muốn đạp vào mặt những thằng bạn đó rồi bật cười nhớ lại.

Clip “Lũ bạn không ngờ tới” là một sản phẩm được tạo nên bởi những sinh viên đã “hết thời”, cùng nhớ lại những năm tháng khó quên đó dành tặng cho những ai vẫn đang tận hưởng những ngày tháng sinh viên. Có thể bạn từng bị lũ bạn chơi khăm khi ngủ, bị tụt quần khi tán gái, cảm thấy tê tái khi bị “bùng” tiền ăn, hay ăn phải đồ bẩn do mải chiến game D.O.A… Nhưng chắc chắn, đó là những người bạn tuyệt vời nhất mà bạn có được khi còn là sinh viên.

Bởi vì, chỉ cần bước chân ra khỏi giảng đường thôi, bạn sẽ phải đối mặt với một xã hội thực tế hoàn toàn khác xa những gì được học. Và đó cũng là lúc nhiều thứ sẽ thay đổi. Vậy nên nếu còn là sinh viên, hãy tranh thủ tận hưởng những gì tuyệt đẹp nhất của tuổi trẻ bạn nhé.

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận