Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Lượng người chơi giảm đến gần 80%, Pokemon GO vẫn chiễm trệ ngôi số 1 về doanh thu

| 16/09/2016 16:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Pokemon GO đã giảm độ hot đáng kể so với hồi mới ra mắt nhưng doanh thu tại App Store Mỹ vẫn đang đứng đầu.

Có thể nói, Pokemon GO đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với game thủ Việt cũng như game thủ trên toàn thế giới. Ra hồi hồi tháng 7 năm nay, thế nhưng những thành công mà trò chơi đang có lại khiến cho không ít sản phẩm bom tấn khác phải thèm muốn. Liên tục cập nhật các phiên bản mới để chiều lòng game thủ, phía hãng phát triển dường như đã làm khá tốt vai trò của mình.

 

Nổi lên như một "vị thần" vậy mà lạ thay cơn sốt Pokemon GO hiện tại đã không thể đi xa hơn nữa. Trước đó là thông tin gần 15 triệu người chơi đã gỡ Pokemon GO khỏi thiết bị của mình và bây giờ là là báo cáo của Slice Intelligence về số lượng người chơi tham gia so với thời điểm giữa tháng 7 tại Mỹ đã giảm tới 79%.

 

Có vẻ như Pokemon GO đang gặp rất nhiều khó khăn và tình trạng đáng báo động ở thời điểm hiện tại khiến cho Nintendo phải lo lắng dần đều. Tuy nhiên, Pokemon GO vẫn là tựa game đem lại doanh thu cao nhất thị trường di động hiện nay - chiếm 28% của thị trường thế giới và nhiều hơn gấp 6 lần so với những gì mà Crush Saga đã thu được. Hơn hết, Pokemon GO vẫn giữ vững vị trí Top 1 App Store Mỹ.

Hầu hết game thủ không phàn nàn nhiều về lối chơi trong Pokemon GO khi trải nghiệm. Vì vậy, Nintendo đã phát hành một số bản cập nhật với nhiều tính năng mới cực hấp dẫn cho Android và iOS, trong đó có có tính năng thách đấu giúp các huấn luyện viên có thể so tài mọi lúc mọi nơi chứ không nhất thiết phải tới các địa điểm GYM.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận