Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là tựa game RPG kết hợp thu thập thẻ tướng hot nhất hiện nay tại Việt Nam, LYN: The Lightbringer đang dành được vô số sự quan tâm của game thủ. Trước một hệ thống tính năng đồ sộ, đa dạng và chuyên sâu, nhiều người chơi khi mới tiếp xúc với game sẽ cảm thấy ngỡ ngàng và không biết bắt đầu từ đâu. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những hầm ngục mà người chơi phải “ghé qua” mỗi ngày nếu như muốn nhanh chóng trưởng thành trong LYN: The Lightbringer.

Vết Nứt Thời Gian

Trong vô số hầm ngục của LYN: The Lightbringer, Vết Nứt Thời Gian có lẽ là hệ thống hầm ngục kỳ lạ và độc đáo nhất, khi cho phép người chơi du hành về quá khứ để chứng kiến và tham gia vào những sự kiện quan trọng trong cuộc đời các nhân vật. Thông qua Vết Nứt Thời Gian, người chơi sẽ có thêm hiểu biết về quá khứ của các Anh Hùng, từ đó cũng hiểu thêm về bối cảnh và thế giới quan rộng lớn của game.

Ngoài lợi ích trên, Vết Nứt Thời Gian còn là “nguồn cung cấp” trang bị hàng đầu trong LYN: The Lightbringer. Mỗi hầm ngục, mỗi câu chuyện trong Vết Nứt Thời Gian đều sẽ cung cấp những món trang bị thuộc lớp nhân vật của Anh Hùng xuất hiện trong đó. Ngoài ra, một khi đã hoàn thành cốt truyện một lần, bạn vẫn có thể quay lại “farm” hầm ngục đó với tính năng “lặp lại chiến đấu”, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những người bận rộn.

Cướp Phá

Tương tự như Vết Tích Thời Gian, hầm ngục Cướp Phá cũng sẽ là nguồn cung cấp trang bị chính cho người chơi. Tuy nhiên, khác với Vết Tích Thời Gian có thể tham gia bất cứ lúc nào trong ngày, Cướp Phá chỉ tập trung vào các trận đấu “trùm” với thời gian mở cửa cố định. Khó khăn gia tăng theo cấp số nhân, nên những trang bị thu được từ Cướp Phá cũng “xịn xò” hơn so với Vết Tích Thời Gian khá nhiều. Lưu ý, nếu lập nhóm 3 người cùng đi thì sẽ “Cướp Phá” được những phần thưởng có giá trị cao hơn so với 1 người.

Trường Tinh Hoa

Nếu trong LYN: The Lightbringer có một thứ quan trọng hơn trang bị, thì đó không gì khác ngoài các Anh Hùng. Mỗi Anh Hùng được chia thành các cấp sao khác nhau. Khi đã đạt tới cấp độ tối đa của mức sao này, Anh Hùng có thể tiến hóa lên cấp sao tiếp theo. Để thực hiện quá trình tiến hóa ấy, Tinh Hoa là thứ không thể thiếu. Và, tương tự như cái tên của mình, Trường Tinh Hoa chính là hầm ngục để người chơi “farm” Tinh Hoa.

Các Anh Hùng trong LYN: The Lightbringer được chia thành tổng cộng 5 class, mỗi class đều cần một loại Tinh Hoa tương ứng để tiến hóa. Mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6, Trường Tinh Hoa sẽ mở cửa một hầm ngục tương ứng với 1 trong 5 loại Tinh Hoa ấy để người chơi chinh phục và thu hoạch. Riêng thứ 7 và Chủ Nhật, người chơi có thể tùy chọn loại Tinh Hoa mà mình muốn. Bởi vậy, nếu đang nhắm đến việc tiến hóa cho một Anh Hùng nào đó, người chơi nên lựa chọn thời gian hợp lý để tham gia.

Tàn Tích Dragona

Tàn Tích Dragona là nơi “cày vàng” tại LYN: The Lightbringer. Ban đầu, người chơi sẽ cảm thấy lượng vàng của mình rất “thừa thãi” nhờ vào nhiều ưu đãi mà game mang lại. Tuy nhiên, càng lên cấp cao, ý tưởng ấy sẽ càng biến mất nhanh chóng, khi mà mọi thứ mà bạn muốn đều sẽ cần tiêu vàng. Bởi vậy, nhân lúc túi tiền còn đang “rủng rỉnh”, hãy chăm chỉ “cày” trong Tàn Tích Dragona để không bao giờ phải lâm vào cảnh túng quẫn. Lưu ý, đôi khi bạn sẽ gặp phải các người chơi khác trong Tàn Tích này, chiến thắng họ sẽ giành được các loại Buff gia tăng sức mạnh và giúp việc chiến đấu trở nên dễ dàng hơn.

Bệ Thờ Mùa Vọng

Như đã nói ở trên, tầm quan trọng của các Anh Hùng là không thể nghi ngờ trong LYN: The Lightbringer. Ngoài việc “đánh cược vận may” trong Triệu Hồi, người chơi còn có thể mua được các Anh Hùng siêu mạnh bằng Xu Anh Hùng kiếm được từ Bệ Thờ Mùa Vọng. Anh Hùng mà người chơi phải đối đầu trong Bệ Thờ Mùa Vọng cũng chính là Anh Hùng mà họ có thể mua được, và Anh Hùng này sẽ thay đổi theo từng mùa.

LYN: The Lightbringer hiện đã có thể chơi được trên cả 2 hệ máy iOS và Android. Để tải và trải nghiệm, người đọc có thể truy cập theo các địa chỉ dưới đây:

  • Trang chủ: https://lyn.nexon.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Lyn​
  • Link tải game: https://app.adjust.com/m614l7h
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận