Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là tựa game MMORPG 3D đầu tiên trên Smartphone, Ma Thần 3D luôn gây được sự chú ý của cộng đồng. Đi liền với sự phát triển đó phải kể tới minh chứng là một cộng đồng lớn. Mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng cộng đồng Ma Thần 3D đã nhanh chóng phát triển và xuất hiện trong đó có không ít các TOP game thủ đến từ nhiều tựa game khác tìm tới. Nhiều người còn không tiếc công sức đầu tư cho nhân vật trong game của mình. Thậm chí có thể là những con số khổng lồ tương đương với cả một gia tài đối với nhiều người khác. Điều gì đã khiến các Top game thủ này “chịu chơi” đến vậy trong Ma Thần 3D?

Khám phá sức mạnh công nghệ

Chơi game đơn giản là để giải trí nhưng cũng có game thủ còn “tham lam” hơn khi muốn thử sức mạnh của đồ công nghệ. Như game thủ Gino – Top chiến lực của server 22 chia sẻ: “Bây giờ mình thường chơi game trên iPad, iPhone vì tiện lợi và thú vị hơn. Tuy nhiên, vì sở thích muốn được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ cao mà nhiều khi chơi các thiết bị hay nóng máy và nhanh hết pin. Chỉ tới khi chơi Ma Thần 3D, các hạn chế kia mới được khắc phục, máy ít nóng và chạy mượt hơn. Không những vậy, Ma Thần 3D còn sở hữu đồ họa 3D rất đẹp. Có thể nói, khó có game nào đuổi kịp Ma Thần 3D về đồ họa vào thời điểm này.”

Đơn giản “Thích thì nhích”

Nếu đã là game thủ và muốn trải nghiệm sâu vào game thì hẳn người chơi phải từng có bề dày kinh nghiệm về lựa chọn cũng như cày kéo game Smartphone. Tuy nhiên, vẫn có nhiều game thủ lựa chọn game đơn giản vì “thích” và muốn được cảm nhận cảm giác dẫn đầu như nhân vật tInA ở server 30. Là người đầu tiên sở hữu bộ đồ cam giá trị bậc nhất của Ma Thần 3D, tInA thẳng thắn cho biết đây là game Smartphone đầu tiên anh chơi, lý do anh tìm tới game cũng rất chỉ nhờ quảng cáo, anh không muốn mình bị thua liên tục nên tập trung đầu tư cho nhân vật của mình. Tất cả những điều tưởng chừng đơn giản đó đã tạo nên một nhân vật cực “khủng” mới nổi của Ma Thần 3D.

Game thủ chơi nhân vật tInA tại server 30

Chơi để “cày” game cùng bạn bè

Nhắc tới nhân vật BoLaVu trong Ma Thần 3D, hẳn sẽ không ít người biết tới tiếng nhân vật này. Được coi là bậc đàn anh của làng game Smartphone Việt Nam, BoLaVu từng “dẫn dắt” nhiều anh em trong game. Để có được tiếng nói đó, gamer này có được vị trí không ai tranh giành được ở nhiều game như là VIP 10 đầu tiên của Thủy Hử 3D hay VIP 3 của Thần Chiến. Chuyển sang chơi Ma Thần 3D, BoLaVu vẫn giữ được phong độ đó. Anh chia sẻ: “Mình từng giúp đỡ nhiều anh em trong game cả về vật chất lẫn tinh thần. Mình làm điều này đơn giản chỉ cần có bạn chơi cùng. Mình đâu thể chơi game một mình được. So với nhiều game trước đây mình chơi, Ma Thần 3D thực sự mang một cơn gió mới khi sở hữu đồ họa 3D, nhân vật di chuyển linh hoạt. Mình tham gia bảng đua Top không phải vì hơn thua mà đó là chiến thắng bản thân. Ví dụ như hôm trước mình mất 20 phút để đánh thắng boss, hôm sau mất 10 phút, càng ngày mình càng cố đánh nhanh hơn”.

Game thủ chơi nhân vật BoLaVu tại server 2

Mỗi người đều có một lý do riêng tìm đến Ma Thần 3D. Tuy nhiên, tất cả đều đã “định cư” trong tựa game đậm chất hành động này bởi sự hài lòng không phải lúc nào cũng dễ tìm thấy. Không phải quá dễ dãi trong việc chiều lòng game thủ nhưng Ma Thần 3D lại dễ dàng đi vào lòng người chơi nhờ những kỉ niệm, lý do rất đỗi đơn giản. Đó cũng là cách mà Ma Thần 3D trở thành tựa game được nhiều tầng lớn game thủ yêu thích.

Tải game Ma Thần 3D phiên bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: mathan3d.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/mathansoha

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận