Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Mặc kệ chiến tranh, các bạn trẻ Syria vẫn đi bắt Pokemon như thường

| 06/08/2016 00:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thật vậy, mặc dù đang ở trong khu vực xảy ra chiến tranh nhưng rất nhiều thiếu niên lại đổ ra đường tại thành phố Douma để đi bắt Pokemon Go.

Mới đây, một trường hợp lạ đã xảy ra tại Syria, quốc gia hồi giáo đang bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh khi bất châp nguy hiểm, nhiều thiếu niên trẻ tuổi vẫn cố sức ra ngoài đường để... bắt Pokemon Go.

Một nam thanh niên tìm bắt Pokemon Go trong một ngôi nhà đổ nát tại Syria

Thật vậy, mặc dù đang ở trong khu vực xảy ra chiến tranh nhưng rất nhiều thiếu niên lại đổ ra đường tại thành phố Douma để đi bắt Pokemon Go. Sự lạ lùng này đã được một nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp tại đây đã nhanh chóng khi lại hoạt động lạ lùng này.

Theo đó, ngay sau khi mở cửa rộng rãi tại Syria, Pokemon Go tiếp tục trở thành tựa game di động hot nhất tại quốc gia này. Giải thích cho hiện tượng các thiếu niên trẻ bất chấp nguy hiểm mà đi đến các khu vực đang diễn ra chiến tranh, nhiều người cho rằng đây chính là do tình trạng luôn phải trốn tránh, hay chính việc các hoạt động cộng đồng hầu như đã không còn do chiến tranh đã khiến cho các thiếu niên cảm thấy buồn trán, không được giải trí.

 
 

Chính vì vậy, việc Pokemon Go được phát hành tại quốc gia này đã nhanh chóng trở thành nguồn vui tiêu khiển cho các thiếu niên trẻ tuổi, những người vốn đã phải dừng lại việc học hành và ngồi nhà do cuộc nội chiến kéo dài tại Syria.

Được biết, cuộc nội chiến Syria bắt đầu từ tháng 1/2011 và đã kéo dài liên tục cho tới nay, trong hơn 5 năm nay.

 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận