Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Mải chơi game, mẹ bỏ quên con trai trên tàu

| 17/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một người mẹ đã bỏ quên đứa con trai của mình trên chuyến tàu ở tỉnh An Huy vì mải mê chơi game trên điện thoại di động.

 
Người mẹ 29 tuổi, họ Liu cùng con trai nhỏ đi trên chuyến tàu từ thành phố Xinyan đến Hợp Phì lúc 1h chiều ngày 13/5. Sau khi ru con trai ngủ, người mẹ bắt đầu lôi điện thoại di động ra chơi game. 9h tối, tàu đến Hợp Phì, người phụ nữ vẫn chăm chú với chiếc điện thoại và bước xuống tàu một mình, không còn nghĩ gì đến đứa trẻ.
 
Phải đến 10 phút sau, Liu mới chợt nhớ ra mình đi cùng con trai và đã bỏ quên con trên xe, nhưng lúc này tàu đã đi quá xa chỗ cô. Cô vội vàng gọi điện cho cảnh sát xin giúp cô tìm kiếm đứa trẻ.
 
Hai tiếng sau, cảnh sát đã tìm thấy đứa trẻ và đưa cậu bé về chỗ mẹ. Người mẹ đã nhận được một bài học đắt giá vì tội bỏ bê con cái.
 
Sau hàng loạt những vụ việc xảy ra gần đây như “Bố mẹ mải chơi game bỏ con chết đói”, “Bố nhẫn tâm bóp chết con trai để tập trung chơi game”, “Mải chơi game vô tình đánh con gái… Thế giới cũng phải rùng mình vì những ông bố bà mẹ vô nhân tính, ham mê những trò chơi ảo để rồi bỏ bê cuộc sống thật, nhẫn tâm ra tay với những đứa con vô tội của mình.
 
Thật may mắn cho đứa trẻ trong trường hợp này vì người mẹ chỉ vô tình bỏ quên cậu và khi phát hiện ra đã lo lắng ngay lập tức báo cảnh sát tìm kiếm cậu. Có lẽ người mẹ đã nhận ra sai lầm và sau bài học này sẽ quan tâm đến con cái mình hơn.
 
(Theo Soha)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận