Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hai nam thanh niên mải mê chơi PUBG Mobile đã bị một đoàn tàu tại quận Hingoli, Maharashtra, Ấn Độ đâm phải vào hôm kia (16/3) – theo thông tin của cảnh sát địa phương.

Một viên cảnh sát cho biết, vụ tai nạn xảy ra tại Khatkali Bypass, Hingoli cách thủ đô Mumbai 570km.

Ảnh minh họa

Nagesh Gore (24 tuổi) và Swapnil Annapurne (22 tuổi) đều đang chơi PUBG Mobile ngay sát đường ray xe lửa”, đại diện cơ quan cảnh sát Hingoli nói với news18.com. “Họ đã bị đoàn tàu Hyderabad-Ajmer đâm phải. Thi thể của họ được những người dân sinh sống gần đó tìm thấy vào ban đêm cùng ngày.

Tin tức về vụ tai nạn hi hữu này đã được cơ quan cảnh sát địa phương thông báo rộng rãi tới với người dân trong vùng.

PlayerUnknown's Battlegrounds, thường được gọi là PUBG, là một tựa game online nhiều người chơi do một công ty Hàn Quốc phát triển. Nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng PUBG có khả năng gây nghiện cao và làm bùng phát các hành vi bạo lực của những người thường xuyên chơi game này.

Tuần trước, cảnh sát Rajkot, Ấn Độ đã ban bố lệnh cấm với phiên bản mobile của tựa game, PUBG Mobile, khi cho rằng nó “gây nghiện” và ảnh hưởng tiêu cực tới thanh thiếu niên.

Theo nhiều báo cáo khác, có ít nhất 10 người đã bị bắt giữ bởi vi phạm lệnh cấm chơi PUBG Mobile của thành phố. Cảnh sát Rajkot cũng đã bắt thêm sáu người khác, tất cả đều là sinh viên đại học trong độ tuổi từ 18-22, với tội danh như trên.

Chính quyền Ấn Độ đã cấm PUBG được phép lưu hành ở nhiều thành phố. Tuần trước, Aravalli, Surat, Rajkot và Vadodara là những nơi đã công khai bài trừ PUBG – sau khi các quận Bhavnagar cùng Gir Somnath đã ban bố lệnh cấm từ trước.

2016 (Theo news18.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận