Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày 3/6 sắp tới, MapleStory M sẽ được mở cửa phát hành tại thị trường Việt Nam. Được ra mắt trước đó tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 29/5 và chỉ một vài ngày sau đó, “nấm lùn” đã bắt đầu cuộc “xâm chiếm” ra thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Trong sự trở lại lần này trên nền tảng di động, MapleStory M là một sản phẩm được nhượng quyền “chính chủ” từ phiên bản MMORPG PC ngày nào, đặc biệt, MapleStory M sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS và người chơi hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí siêu phẩm này.

Game thủ có thể đăng ký sớm MapleStory M tại địa chỉ: http://maplestorym.nexon.com/enkLaunch

MapleStory M mang đến cho người chơi sự hoài niệm về một thời “tuổi thơ dữ dội”, đó là những ngày hè bỏng cháy được phiêu lưu cùng chú “nấm lùn” đáng yêu và vô cùng dễ thương. MapleStory M chính là sản phẩm được sang nhượng bản quyền hoàn toàn từ phiên bản PC, mang đến tất cả những giá trị tinh túy đã tạo nên huyền thoại “nấm lùn phiêu lưu ký” ngày nào. 

MapleStory M một lần nữa đem lại cho người chơi một tựa game MMORPG vô cùng phong phú và đa dạng về gameplay, một cốt truyện có chiều sâu và những trận chiến Boss huyền thoại đến từ chính thương hiệu MapleStory ngày nào .

Chủ tịch Nexon America, ông Jungsoo Lee  cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo từ phiên bản MapleStory ngày nào trên chính những chiếc điện thoại của người chơi, đó là điều khiến cho MapleStory M trở nên đặc biệt”. “Chúng tôi đã tối ưu hóa MapleStory cho các thiết bị di động và tôi nghĩ cả những game thủ hardcore và ngay cả những người chơi thông thường đều tìm thấy những trải nghiệm thú vị như MapleStory."

Trong MapleStory M, người chơi sẽ trở lại Maple World với tất cả các nhân vật và quái vật quen thuộc. Với 5 nhân vật quen thuộc ngày nào luôn sát cánh bên người chơi trong mọi hoạt động của game thủ. Từ những nhiệm vụ cốt truyện tới những hoạt động hàng ngày, khám phá những tính năng mới và cùng bạn bè của mình tạo nên những trận chiến kinh thiên động địa.

Các tính năng của MapleStory M:

  • Hồi sinh MapleStory trên chính chiếc điện thoại di động của người chơi.
  • Khám phá các thành phố quen thuộc như Henesys, Perion, Kerning City, Elinia và hơn thế nữa;
  • Một tựa game MMORPG thời gian thực với các sự kiện hấp dẫn.
  • Có vô số những trang bị và vật phẩm để khiến cho nhân vật của người chơi trở nên thật khác biệt và lộng lẫy.

  • Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
  • Tạo hoặc tham gia những bang hội với bạn bè để tấn công những tên Boss nguy hiểm ngoài kia.
  • Đối mặt với Boss huyền thoại ngày nào của MapleStory - Zakum! Tham gia những trận chiến lên đến 10 người và chiến đấu với Zakum để nhận phần thưởng hấp dẫn.

Ngay từ bây giờ, người chơi có thể tham gia đăng ký sớm để  nhận những phần thưởng hấp dẫn. MapleStory M đã “vận hành” ở Canada, Úc, New Zealand, Philippines và Indonesia vào ngày 30 tháng 5 và sẽ được phát hành trên toàn thế giới (trừ Trung Quốc và Nhật Bản). Game cũng sẽ có tới 9 ngôn ngữ phổ biến để người chơi tại các thị trường lựa chọn.

Trang chủ: https://i.nx.com/2jA

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận