Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chắc chắn MARVEL Contest of Champions là một trong những tựa game mobile bom tấn và đã thu hút được một lượng game thủ đông đảo trên toàn thế giới, đặc biệt là những người đam mê siêu anh hùng. Và mới đây NSX Kabam lại tung ra một tuyệt phẩm mới mang tên MARVEL Realm of Champions, khác với người tiền nhiệm thì trò chơi này thuộc thể loại nhập vai (RPG) với nhiều thứ hay ho hơn nữa thay vì chỉ có đánh đấm hành động.

Về cơ bản thì trong MARVEL Realm of Champions, game thủ sẽ kết đội với các đội siêu anh hùng từ truyện tranh, gọi là 'nhà' và phối hợp với những người bạn của mình nữa tham gia vào một đấu trường thời gian thực. Mọi người chung vai cùng chiến đấu với kẻ địch tạo ra một trận đánh kinh điển trên hành tinh Battleworld.

Sẽ có một số nhà thú vị cho game thủ lựa chọn, gắn liền với các siêu anh hùng nổi danh bao gồm House of Iron (Iron Man), Spider-Guild (Spider-Man), Patriot Garrison (Captain America), Pyramid X (X-Men)... Trận chiến hứa hẹn vô cùng khốc liệt giữa những nhân vật sở hữu sức mạnh siêu phàm, thậm chí còn đỉnh hơn cả trong phim ảnh.

Game thủ MARVEL Realm of Champions sẽ đóng vai một vị anh hùng liên minh với 1 trong các 'nhà', người chơi sẽ phải phối hợp cùng nhau để tìm kiếm tài nguyên, duy trì sức mạnh trong thế giới Battleworld. Sau khi lựa chọn xong phần ngoại hình thì bạn sẽ chọn sức mạnh, được mô phỏng theo năng lực của các siêu anh hùng có sẵn và kết hợp thêm vài yếu tố mới mẻ.

Ví dụ như các loại vũ khí công nghệ cao siêu hiện đại của Stak Technologies hay các loại phép thuật thần thông của người Asgardian... Game thủ sẽ được chọn chiến trường cả PvE lẫn PvP rất đa dạng. Các trận chiến được xây dựng là sự đụng độ diện rộng giữa các 'nhà' nên chiến trận xảy ra vô cùng khốc liệt và hấp dẫn.

Rất tiếc là thời điểm ra mắt chính thức của MARVEL Realm of Champions vẫn chưa được hé lộ, chúng ta sẽ phải chờ những thông tin cập nhật trong thời gian tới mới có thể biết được.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận