Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

NetEase Games cùng Marvel Entertainment vừa tung ra tựa game mobile MOBA mới toanh cho người chơi trên hai hệ điều hành iOS và Android. Hiện người chơi tại Ấn Độ và Đông Nam Á có thể trải nghiệm phiên bản Closed Beta của trò chơi.

Độc giả quan tâm có thể tải game TẠI ĐÂY.

MARVEL Super War cho phép người chơi hóa thân thành những nhân vật trong vũ trụ truyện tranh siêu anh hùng của Marvel – bao gồm Deadpool, Hulk, Thor, Black Widow và X-Men bên cạnh những kẻ xấu như Ebony Mow hay Corvus Glaive.

Black Widow trong MARVEL Super War

MARVEL Super War có lối chơi tương tự như các tựa game mobile MOBA trên thị trường, đem lại trải nghiệm 5v5 trên mộ bản đồ có ba đường cùng hai khu rừng với thời lượng trận đấu ngắn ngủi.

Closed Beta của MARVEL Super War đã được khởi động vào ngày 28/5 vừa qua và sẽ kéo dài tới 10/6. Trong vòng 14 ngày, game thủ tại Ấn Độ và ĐNÁ sẽ được chơi 10 heroes miễn phí và tối đa 15 nhân vật có thể mua thêm. Chúng đều có những khả năng đặc biệt, riêng biệt trong cả những chế độ PvE và 5v5 truyền thống.

Đợt Closed Beta cũng sẽ trao tặng cho game thủ nhiều phần thưởng in-game thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ - như tham gia và chiến thắng các trận đấu – để dùng “star coin”, đơn vị tiền tên của MARVEL Super War, mua hero.

Nói thêm về gameplay của MARVEL Super War thì đây là một game MOBA thể hiện mượt mà, lôi cuốn trên mobile.

Điều khiển với joystick tương đối dễ dàng. Tuy vẫn có một vài lỗi, nhưng nhìn chung thì tựa game này đang cho thấy khả năng tối ưu tốt.

Trên trang chủ, nhà phát triển cam kết sẽ biến đây trở thành một tựa game có cách chiến đấu công bằng cùng lối chơi được cân bằng tới mức tối đa.

Không như đại đa số game MOBA trên mobile khác khi sử dụng “hệ thống ngọc không công bằng” (cho phép người chơi dùng tiền để gia tăng tỉ lệ chiến thắng), MARVEL Super War đã thay thế chúng hoàn toàn bằng “free buff” – đảm bảo không có bất cứ yếu tố pay-to-win nào trong trò chơi.

Không có gì nghi ngờ, MARVEL Super War xứng đáng là một sự lựa chọn của những game thủ yêu thích thể loại game MOBA trong dịp hè năm nay. Chúng ta có thể mong đợi đây sẽ là một tựa game có chất lượng hàng đầu, đủ sức trở thành một bộ môn esports hấp dẫn ngay khi nó được phát hành chính thức trên toàn cầu.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ khi nào phiên bản toàn cầu của MARVEL Super War sẽ được tung ra.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận