Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn là người trẻ năng động? Bạn muốn tham cuộc thi tài sắc để chứng tỏ bản thân? Bạn thích giao lưu với đông đảo hot boy, hot girl cả nước? Bạn mong có chuyến du lịch Thái Lan miễn phí cùng Gấu? Hãy ngay và luôn tham gia cuộc thi King & Queen 2015 – Cuộc thi tài sắc lớn nhất Việt Nam do NPH MCCorp tổ chức.

King & Queen dành cho toàn giới trẻ Việt Nam

Đối tượng tham gia là các bạn trẻ độ tuổi: 16 – 30, hiện là công dân đang sinh sống tại Việt Nam (không phân biệt nam/nữ).

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới hàng trăm triệu đồng, đáng chú ý nhất là 2 giải Nhất (mỗi giải là 1 chuyến du lịch Thái Lan cho bạn + file đính kèm trị giá 15 triệu đồng). 30 thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất cũng sẽ nhận được những món quà thú vị từ BTC.

Giải lớn nhất là chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người (thí sinh dự thi + file đính kèm)

Cuộc thi bao gồm 2 vòng: vòng 1 thi Ảnh (04/09– 20/09). Các thí sinh gửi ảnh của mình (chân dung hoặc toàn thân tùy ý) về hòm mail BTC: kingqueen@mc-corp.vn. Đi kèm ảnh dự thi là một số thông tin bắt buộc: họ tên, năm sinh, nghề nghiệp, SĐT, link Facebook cá nhân, đôi lời giới thiệu ngắn gọn.

Trong bức ảnh có cầm fansign logo của 1 trong 10 game của MCCorp: Liên Minh Huyền Bí, Thần Ma KOK, Bá Tam Quốc…sẽ được cộng điểm (cộng điểm chứ không bắt buộc). Link tải Logo Fansign: https://goo.gl/k0yYNx.

(Minh họa) Chụp ảnh với Fansign sẽ được cộng điểm

BTC sẽ tiến hành up ảnh lên Fanpage cuộc thi ngay sau khi thí sinh gửi ảnh. Hãy đừng quên kêu gọi bạn bè like, share, comment cho bức ảnh của bạn để đạt được lượng like lớn nhất nhé.

Kết thúc vòng 1, 20 đại diện (10 nam+ 10 nữ) xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết. Trong đó: một nửa do BTC bình chọn, một nửa do khán giả bình chọn (tính lượng like, lấy từ trên xuống dưới).

 Vòng 2 thi Tài năng do khán giả bình chọn sẽ diễn ra từ 22/09 – 05/10. BTC công bố thể lệ sau khi kết thúc vòng 1.

Còn chần chừ gì nữa, hay nhanh tay tham gia King & Queen – Cuộc thi tài sắc lớn nhất Việt Nam 2015 để biến giấc mơ du ngoạn đến Thái Lan cùng người thân yêu của bạn thành hiện thực nhé!

Một số hình ảnh “Queen” tham gia đầu tiên:

Xem kỹ thể lệ và cập nhật thông tin cuộc thi tại:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MCCKingandQueen

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/MCCKQ/

Group sự kiện: https://goo.gl/YOYIEC

Liên hệ:

Mail: kingqueen@mc-corp.vn

SĐT: 043.558.9970 (Số máy lẻ 103) hoặc CSKH: 1900.6034

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận