Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Midu sẽ là nàng Huân Nhi trong Thương Khung Chi Mộng

Kun | 12/12/2015 10:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hôm nay – ngày 11/12, teaser Thương Khung Chi Mộng - tựa game được xem là “bom tấn” cuối năm của thể thức game di động đã chính thức trình làng tại http://tkcm.360game.vn/.

Teaser là thước phim mô phỏng những tình tiết cao trào nhất xoay quanh câu chuyện của các nhân vật Tiêu Viêm, Huân Nhi, Nạp Lan Yên Nhiên. Teaser có sự xuất hiện của Midu – trong vai Huân Nhi – “lý tưởng sống” của Tiêu Viêm – “linh hồn” của Đấu Khí Đại Lục.

Game nhập vai trên di động ra mắt trong tháng 12/2015

Thương Khung Chi Mộng là tựa game MMORPG 3D trên nền tảng di động, tái hiện thế giới Đấu Khí Đại Lục trong bộ truyện nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu. Đây là một trong những bộ truyện có điểm số cao nhất trên mạng xã hội bởi nội dung xuất sắc cùng những nhân vật đi sâu vào lòng người. Bám sát cốt truyện, trò chơi miêu tả hành trình của Tiêu Viêm, một thiên tài luyện võ, nhưng lại mất hết tất cả và rồi lại trở thành kỳ tài trăm năm hiếm gặp. Bên cạnh Tiêu Viêm là một Huân Nhi tài giỏi, sắc sảo, và một mực thủy chung với tình yêu dành cho Tiêu Viêm.

Đấu Khí Đại Lục trên gMO Thương Khung Chi Mộng

Hình tượng nàng Huân Nhi sẽ được thể hiện bởi Midu, mỹ nhân với vẻ đẹp mong manh thuần khiết, hệt như những mỹ từ mà nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu đã dành cho Huân Nhi vậy. Nói không ngoa, Huân Nhi trong Thương Khung Chi Mộng dường như được xây dựng chỉ để dành riêng cho Midu vậy.

Huân Nhi – Hình tượng mới của người đẹp Midu

Người đẹp Midu sẽ xuất hiện xuyên suốt cuộc phiêu lưu của người chơi. Midu đóng vai trò là Đại sứ của Thương Khung Chi Mộng, xuất hiện trong nhiều ấn phẩm khác nhau để đồng hành cùng game thủ. Đồng thời, cô gái xinh đẹp này cũng sẽ tham gia trực tiếp cả bên trong tựa game, cùng người chơi trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp trên Đấu Khí Đại Lục.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đỉnh và đẹp

Vẻ đẹp mong manh thuần khiết của Midu sẽ được nền tảng đồ họa tuyệt hảo của Thương khung Chi Mộng nâng tầm đến một đẳng cấp hoàn toàn khác. Trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng, người chơi sẽ phiêu du trong một thế giới tuyệt đẹp của Đấu Khí Đại Lục được xây dựng sắc sảo và chi tiết.

Midu trở thành Đại sứ Thương Khung Chi Mộng

Người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp một Tiêu Viêm đang ngút ngàn căm phẫn bị chà đạp khi đang là một phế nhân, hay một Huân Nhi đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ. Song song đó, Đấu Khí Đại Lục tràn ngập những điều kỳ thú mà Thương Khung Chi Mộng sẽ hiện thực hóa với người chơi một cách đầy đủ nhất. Có thể nói, trong Thương Khung Chi Mộng, Đấu Phá Đại Lục như được chính ngòi bút của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu họa lên vậy.

“Bom tấn” cuối năm của làng di động – Thương Khung Chi Mộng

Midu và Thương Khung Chi Mộng sẽ là sự kết hợp đỉnh nhất trong năm 2015 này. Đó là sự phối tác tuyệt hảo giữa đỉnh cao trong đồ họa và cái đẹp trong tính cách của các lớp nhân vật, trong đó có nét đẹp thanh khiết của nàng Huân Nhi – Midu. Với người đẹp này, Thương Khung Chi Mộng đã có cho mình một nàng Huân Nhi tài sắc song toàn, hội đủ tất cả những yếu tố để góp phần tạo nên một Đấu Khí Đại Lục hấp dẫn nhất trên di động vào những ngày cuối năm 2015.

Trang chủ: http://tkcm.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tkcm3d

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận