Game Mobile >>
Million Arthur của Square Enix triển khai kế hoạch ‘tây tiến’
- Bản tin game mobile ngày 10/06/2015
- Sonic Dash phá kỷ lục 100 triệu lượt tải về
- Trai đẹp trong phim 'Vì sao đưa anh tới' cũng dấn thân vào làng game
- Godlike tặng giftcode máy chủ mới và thông báo sớm có mặt trên Windows Phone
- Gamota sẽ phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile tại Việt Nam
- Thumb Empires – Game mobile chiến thuật sớm cập bến mùa hè này
- Tam Quốc - Đề tài game 10 năm vẫn thu hút
Million Arthur đã sớm có mặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam với tên gọi Anime Đại Chiến, song phải đến ngày hôm qua, Square Enix mới chính thức đưa ra thông báo sẽ soft-launch trò chơi tại 15 quốc gia, một số khu vực khác như Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương thì phải chờ đến tháng 7.
Với những ai chưa biết, Million Arthur là một tựa game nhập vai ăn theo truyền thuyết của vua Arthur (một thủ lĩnh huyền thoại của nước Anh thời kỳ đầu thế kỷ thứ 6) nhưng được biến thể theo một cốt truyện hoàn toàn khác, mà người chắp bút là Kazuma Kamachi, một tác giả người Nhật. Million Arthur có cơ chế chiến đấu khá đơn giản khi trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động dựa trên việc sắp xếp các thẻ bài sẵn có.
Trong trận chiến, tùy theo cách sắp xếp 5 thẻ bài sẵn có mà nhân vật sẽ tung ra các đòn combo skill tấn công địch thủ. Lần lượt, các đòn combo này sẽ được lặp lại cho đến khi trận đấu kết thúc. Nhờ việc trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động, nên lối chơi trong Million Arthur khá đơn giản và dễ hiểu, người chơi có thể nhanh chóng làm quen.
Kho thẻ tướng trong Million Arthur được thiết kế khá phong phú và đa dạng, với hàng nghìn nhân vật khác nhau và đều có điểm mạnh, điểm yếu và skill đặc biệt riêng. Mỗi thẻ tướng trong game đều có thể được gia tăng sức mạnh bằng cách luyện level.
Ngoài ra, người chơi còn có thể kết hợp các quân bài với nhau để nhận được các quân bài có sức mạnh cao hơn, nhằm giúp nhân vật thực hiện được các combo đòn đánh mạnh hơn.
Hoạt động chủ yếu trong game vẫn là đi map phụ bản, mang phong cách Dungeon Crawler khi quái vật sẽ đột ngột xuất hiện tấn công người chơi trong khi khám phá. Hệ thống thể lực được tích hợp khiến cho người chơi không thể liên tục đi map phụ bản, mà phải dừng lại để chờ hồi phục.
Hiện, 15 quốc gia nằm trong phạm vi soft-launch của Square Enix là Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả rập xê út, Hàn Lan, Thụy Điển, Ý, Bồ Đào Nha, Ukraine, Đan Mạch, Canada, Mexico, Úc, New Zealand, Philippines và Argentina.
T.B (GameSao.vn)

Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
Bản tin game mobile ngày 14/05/2015
-
Godlike – Một hành trình mới về Dota trên di động
-
Actoz Games muốn mang đến trải nghiệm MMORPG mới cho game thủ với Dragon Eyed
-
Square Enix tung loạt 'hàng nóng' trên mobile tại E3 2015
-
The World Ends With You: Solo Remix trở lại iOS sau nhiều ngày vắng bóng
-
Nộ Chiến Thần sẽ cập bến làng game Việt tháng 7 tới