Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trưởng nhóm phát triển Minecraft: Pocket Edition của Mojang, Jen Bergensten mới đây đã công bố rằng trò chơi này sẽ có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Tuy nhiên hiện tại tựa game này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa được phát hành.

Trước khi Microsoft xác nhận mua Minecraft với giá 2,5 tỉ USD, nhiều ý kiến cho rằng động thái này nhằm mục đích hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh ở mảng mobile của Microsoft. Giới chuyên môn không coi việc thâu tóm này như một tín hiệu hiệu của việc Microsoft giảm một nửa hoạt động trên Xbox mà là sự nỗ lực để cải thiện việc kinh doanh ở mảng mobile trong chiến dịch đưa các tựa game của mình lên đa nền tảng. Những hoạt động này hoàn toàn phù hợp với các chiến lược về mobile và công nghệ đám mây của CEO Satya Nadella.

Phiên bản mobile của Minecraft: Pocket Edition đã có mặt trên cả iTunes App StoreGoogle Play và đã trở thành một tựa game rất phổ biến. Vào thời điểm thàng 4, Bergensten đã tiết lộ rằng Pocket Edition đã bán được hơn 21 triệu bản copy.

Phiên bản PlayStation Vita của Minecraft cũng vẫn được phát hành mặc dù đã bị Microsoft đã mua lại. Phiên bản này đã có mặt tại các đại lý bán lẻ ở Mỹ vào hôm qua với giá 20 USD và sẽ được phát hành ở châu Âu vào 14/10. 

July.N 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận