Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng, Ỷ Thiên 3D cũng đã rò rỉ những thông tin mới về sự kiện tìm kiếm sắc đẹp khắp bốn phương khiến dân tình bấn loạn. Dự đoán không thua kém bất cứ một cuộc thi sắc đẹp nào, “Truy Tìm Mỹ Nhân Vạn Người Mê” do Ỷ Thiên 3D tổ chức vào ngày hôm nay, 25/2/2017, chắc chắn sẽ gây sốt cả làng game Việt trong thời gian sắp tới.

Theo thông tin hé lộ trước đó, Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê (https://ythien.gamota.com/miss/the-le) sẽ chính thức khởi động từ ngày 25/2 đến ngày 7/3/2017, trải qua 2 giai đoạn: vòng 1 (25/2/2017 đến 2/3/2017), vòng chung kết (4/3/2017 đến 7/3/2017 và dành cho tất cả các game thủ Ỷ thiên 3D có giới tính là nữ, level 30 trở lên và có tham gia bang hội.

Còn bây giờ, hãy cùng khám phá những lý do khiến các nữ gamer sẽ không thoát khỏi sức quyến rũ của “Truy Tìm Mỹ Nhân Vạn Người Mê”:

1. “Mình đẹp mình có quyền”

Trước đó, Ỷ Thiên 3D cũng “nổi như cồn” khi sở hữu cộng đồng gái xinh ngây ngất cùng thân hình nóng bỏng thiêu đốt hàng triệu con tim game thủ Việt. Thế nên, đây chính là cơ hội để các nữ nhân của Ỷ Thiên 3D sẽ có cơ hội được tự tin khoe cá tính, show hàng tẹt ga và tiến gần hơn đến giấc mơ “Mỹ Nhân Vạn Người Mê”. Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ cũng được dịp chiêm ngưỡng và đắm chìm trong nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của dàn mỹ nữ Ỷ Thiên 3D

2. Đại sứ Ỷ Thiên 3D “dễ như ăn kẹo”

Chỉ cần tưởng tượng được trở thành đại sứ game, thỏa thích “ăn ngon mặc đẹp” cùng cơ hội trải nghiệm những phiên bản update mới nhất,… thôi cũng đủ khiến các nữ gamer của Ỷ Thiên 3D mong chờ và phấn khích như thế nào. Và giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực khi bạn đến với “Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê” của Ỷ Thiên 3D ngay hôm nay.

3. Quà tặng nóng hổi trao tay trị giá lên tới hơn 100.000.000VNĐ

Đặc biệt, không thể bỏ qua những phần quà khủng với trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng như: 1 acc Vip 15 trị giá 100.000.000 VNĐ và hợp đồng trở thành gương mặt đại diện cho game Ỷ Thiên 3D dành cho giải Mỹ Nữ Vạn Người Mê, 1 acc Vip 14 trị giá 60.000.000 VNĐ cho giải Tuyệt sắc giai nhân, 1 acc Vip 13 trị giá 30.000.000 VNĐ dành cho giải Mỹ Nhân Nghiêng Nước Nghiêng Thành, 1 acc “Ngọc nữ” Vip 11 trị giá 8.000.000 cho giải Ngọc Nữ và rất nhiều giải thưởng ingame được dành tặng riêng cho Bang Vinh Dự, Server Vinh Quang sẽ được trao tặng ngay sau khi cuộc thi kết thúc.

Không chỉ là sân chơi giải trí, “Truy tìm Mỹ Nhân Vạn Người Mê” còn là nơi tôn vinh phái đẹp, cùng lời khẳng định mặc dù liễu yếu đào tơ nhưng họ cũng không hề thua kém bất cứ phái mày râu nào. Liệu rằng, gương mặt khả ái nào sẽ lên ngôi và trở thành gương mặt đại diện cho Ỷ Thiên 3D, tất cả sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

 

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận