Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Miss Ỷ Thiên 3D - “Truy Tìm mỹ Nữ Vạn Người Mê: Vòng 1 kịch tính đã chính thức kết thúc

BI VI | 02/03/2017 16:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Kết thúc vòng 1 đầy kịch tính, TOP 3 “Truy Tìm mỹ Nữ Vạn Người Mê” - Ỷ Thiên 3D đã chính thức được hé lộ.

Những ngày vừa qua, “Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê” do Ỷ Thiên 3D tổ chức đã và đang gây náo loạn cả cộng đồng. Và chính NPH Gamota cũng như BQT Ỷ Thiên 3D cũng phải vô cùng vô cùng bất ngờ khi số lượng thí sinh không ngừng đổ về từng giờ khiến cho website: https://ythien.gamota.com/miss liên tục rơi vào tình trạng quá tải.

Theo thông tin hé lộ trước đó, Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê (https://ythien.gamota.com/miss/the-le) – cuộc thi Miss dành cho tất cả các nữ gamer Ỷ thiên 3D đã chính thức khởi động từ ngày 25/2 và kết thúc vòng 1 vào lúc 12h00 ngày hôm nay, 2/3/2017. Tiếp sau đó vòng chung kết sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 4/3/2017 đến 7/3/2017.

Ngay sau khi lên sóng, BTC “Truy Tìm Mỹ Nhân Vạn Người Mê” đã liên tục nhận được vô vàn bài dự thi của các nữ nhân xinh đẹp trên khắp mọi miền cả nước. Sau nhiều ngày bám sát liên tục cùng sự biến đổi vị trí đến “chóng mặt”, TOP 3 Miss Ỷ Thiên 3D đã chính thức lộ diện: ĐệNhấtChụyTưDzúLép (9081 hoa), Hà Muội (8250 hoa) và HằngHíp (6933 hoa) trong sự ngỡ ngàng và vui mừng của cả cộng đồng. Có thể nói, cuộc thi Miss lần này đã thu hút được sự chú ý vô cùng lớn của cả cộng đồng và dĩ nhiên Ỷ Thiên 3D một lần nữa lại chứng minh sức mạnh của cộng đồng, trong việc có thể làm xoay chuyển tất cả, đúng như câu nói “Ỷ Thiên 3D – Làm gì cũng phải có anh em”.

Tuy nhiên, đây chưa phải là kết quả cuối cùng, tất cả sẽ chỉ được hé lộ vào ngày 7/3/2017 khi vòng 2 chính thức kết thúc. Được biết, trong vòng 2 này, TOP 10 chung cuộc sẽ “tự biên tự diễn” một clip cá nhân theo cách của riêng mình và kêu gọi bình chọn để có cơ hội nhận trở thành đại sứ Mỹ Nữ Vạn Người Mê, cùng giải thưởng lên tới 100.000.000VNĐ. Và kèm theo đó là rất nhiều giải thưởng khác như: Bang Vinh Dự, Giải Server Vinh quang sẽ được trao tặng cho các tập thể Bang Hội đã hoàn thành xuất sắc vai trò “bệ phóng” của mình trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Ngay bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn TOP 10 vô cùng xinh đẹp và tài năng của Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê - Ỷ Thiên 3D sau khi kết thúc vòng 1:

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận