Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là tựa game nhập vai 3D duy nhất không có chế độ hòa bình, S Online đã từng khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên trước những thông tin manh nha về nước vào hồi tháng 10 năm ngoái. Có lẽ đối với những độc giả đã từng theo dõi những bài viết trước đây thì cũng không cần giới thiệu quá nhiều về tựa game đẹp, sexy, PK máu lửa và sở hữu một cốt truyện thần thoại Bắc Âu vô cùng “mặn” này nữa.

Sau 6 tháng dài chờ đợi thì cuối cùng game thủ Việt cũng chính thức được xác nhận ngày S Online ra mắt vào 20/04 này. Hiện tại, quên hết những cảm giác hụt hẫng vì phải hóng quá lâu trước đây thì hàng ngàn chiến binh đã tề tựu đông đủ, chuẩn bị tư trang sẵn sàng chiến đấu, thậm chí là đã xác định trước liên minh mà mình sẽ đi theo và bảo vệ đến hơi thở cuối cùng, hân hoan hơn bao giờ hết.

Có thể nói đã rất lâu rồi, chúng ta mới được chiêm ngưỡng MMORPG phong cách Châu Âu đẹp đến thế này. Chắc chắn rằng, nếu so sánh với những siêu phẩm võ lâm, kiếm hiệp hiện nay, S Online đủ khả năng để lọt vào Top gMO đáng chơi nhất.

Trên fanpage của trò chơi cùng đã bắt đầu chạy những sự kiện ingame giá trị, các chiến binh muốn có xuất phát điểm hơn người thì nhất định không nên bỏ qua. Nếu là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận chiến ngày đêm trong thần thoại Bắc Âu hay đơn giản là “thích cái đẹp” thì S Online chắc chắn sẽ là tựa game không thể không chơi trong tháng 04 này.

Group: TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận