Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

MMORPG bom tấn Blade and Soul (Kiếm Linh) có thể sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam

| 21/02/2017 17:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Việc Blade and Soul sắp được NPH Garena phát hành đang ngày càng trở nên xác thực hơn bao giờ hết!

Mới đây, NPH Garena bất ngờ đăng tải thông báo tuyển dụng nhân sựdành cho 2 dự án game online của mình là Point Blank và Blade and Soul. Thật vậy, theo như thông báo tuyển dụng dưới đây thì Garena đang muốn tuyển dụng tại vị trí "Kĩ sư hệ thống" dành cho Blade and Soul.

 

Thông tin này có thể xem như là một bằng chứng cho việc NPH Garena sẽ sắp phát hành Blade and Soul dành cho khu vực Đông Nam Á trong năm 2017 này.

Trên thực tế thì cách đây không lâu, chúng tôi đã từng đăng tải bài viết giới thiệu thông tin về việc NPH Garena đang dự định phát hành Blade and Soul tại Thái Lan, và có thể là cho toàn khu vực Đông Nam Á. Điều đáng chú ý rằng với động thái mới này, thì việc Blade and Soul được phát hành dành cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á không phải là chuyện quá xa vời.

Trên thực tế, vào đầu năm 2016 vừa qua, Blade and Soul đã được NCSoft phát hành phiên bản tiếng Anh dành cho 2 thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Tất nhiên, mặc dù đã ra mắt bản tiếng Anh nhưng việc Blade and Soul tiếp tục ra mắt dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bởi NPH quen thuộc Garena sẽ là cơ hội lớn để game thủ Việt có thể trải nghiệm tựa game online nhập vai đỉnh cao này.

Thông tin này cũng được xác nhận trên Wikipedia

Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Chỉ trong 1 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Anh được chính thức mở của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu tài khoản đăng ký.

Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

 
 

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Với server Đông Nam Á, chắc chắn game thủ Việt sẽ có thể trải nghiệm Blade and Soul một cách đơn giản và thuận tiện hơn.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận