Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng thì tựa game MMORPG Dấu Ấn Rồng Thiêng của NPH SohaGame đã chính thức mở landing tại địa chỉ: dauanrongthieng.vn/landing. Sự kiện này hiện đang thu hút sự chú ý của khá đông game thủ yêu thích bộ manga cùng tên và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Mặc dù có thể nói dòng game có đề tài Châu Âu tại Việt Nam hiện vẫn còn khá ít, nhưng vẫn luôn có cộng đồng riêng của mình.

Về tựa game Dấu Ấn Rồng Thiêng, đây thực sự là một MMORPG đáng chơi thời điểm cuối năm 2015 bởi sở hữu cốt truyện mới lạ và bối cảnh quen thuộc với nhiều game thủ Việt. Game có đồ họa 3D mang phong cách Chibi khá dễ thương nhưng vẫn giữ được “chất” riêng của mình. Điểm thu hút của trò chơi chính là phần gameplay sáng tạo cho phép người chơi thao tác chiến đấu dễ dàng thông qua việc vuốt trên màn hình smartphone để tạo nên các chiêu thức.

Phần hiệu ứng skill của game sáng tạo và có tính thẩm mỹ rõ rệt, tạo ra trải nghiệm chơi game khá cuốn hút. Mỗi class lại có những bộ skill riêng tạo nên những đặc điểm khác biệt. Game cho phép người chơi tạo dấu ấn cá nhân tương đối nhờ hệ thống class cho phép chọn giới tính, thay đổi khuôn mặt… đây là điểm rất mới hiếm thấy đối với game dành cho smartphone. Được biết, phần cốt truyện của game được viết lại dựa theo hậu truyện của Dấu Ấn Rồng Thiêng, phiên bản đầu tiên về Việt Nam được xuất bản bởi Kim Đồng những năm 90 nên chắc chắn sẽ tạo được sự gần gũi với lứa game thủ đã từng đọc cuốn manga này cách đây gần chục năm.

Song hành cùng cốt truyện mới lạ, Dấu Ấn Rồng Thiêng cũng ghi điểm được với game thủ Việt nhờ các tính năng rất sâu mang đậm chất của các MMORPG một thời trên PC. Hoạt động hàng ngày rất nhiều bao gồm các phụ bản cốt truyện, hoạt động vận chuyển, truy tìm kho báu, thách đấu PvP, săn Boss Thế Giới… Các tính năng này đều cho phép người chơi lập đội “party” để cùng tham gia chiến đấu. Dự kiến trong phiên bản update mới sau ra game, sẽ có nhiều tính năng liên server được mở ra phục vụ game thủ.

MMORPG Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 04/12 sắp tới và bắt đầu cuộc hành trình Thánh Chiến của mình. Đây là tựa game sẽ giúp game thủ hoàn thành ước mơ trở thành dũng sĩ, lập nên những thế lực mới hợp sức chống lại Ma Vương, viết tiếp huyền thoại về những anh hùng quả cảm. Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin bên dưới và chơi thử các trò chơi Nhanh Tay Nhanh Mắt, Xếp Hình... trên landing để nhận được những phần quà Gift Code tân thủ giá trị.

Landing: dauanrongthieng.vn/landing

Fanpage: fb.com/gamedauanrongthieng

Group: Click ĐÂY

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận