Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Mochi và những pha dễ "đập điện thoại" nhất

Q7 | 23/09/2014 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cùng điểm mặt những pha “xúc động đậy” nhất trong 01 ván game thú cưng Mochi – game xếp thú đơn giản đang gây sốt những ngày gần đây.

Một lần thử Mochi, các teen sẽ dễ dàng nhận ra đây là một game xếp thú đơn giản, vui nhộn dư sức khiến bạn ức chế đến mức muốn đập banh điện thoại khi phải đối đầu với những thử thách khó xơi.

Chạy đua với thời gian

Sau vài pha lùa thú nhanh lẹ ban đầu, bạn sẽ hiểu cảm giác căng mắt ra kiếm từng nước đi khổ sở như thế nào. Thời gian 60 giây cứ lướt ào ào đủ sức khiến bạn quíu cả tay, tính toán chẳng được mà vuốt bừa cũng không xong, có khi khóc thét lên khi “rị mọ” mãi mà các thú cũng không chịu mỉm cười với mình.

Hết giờ - Bài toán khó không của riêng ai

Boss siêu khủng

7 boss siêu khủng tương ứng với 7 mốc điểm số mà người chơi cần phải vượt qua. Tính toán nước đi đã khó lại đụng phải những ông trùm IQ cao vời vợi - nhắm mắt cũng làm được combo thì thế nào đây? Đừng vội sợ hãi trước các boss, chỉ cần kiên trì là có thể lên tay thôi. Nhưng ức chế nhất là những giây phút pin báo gần cạn mà sức thì đang sung chiến!

Boss siêu khủng thì cũng không bằng hết pin!

Các cao thủ combo

Vào Thách Đấu Thế Giới bạn thỏa sức vùng vẫy, khiêu chiến với tất cả mọi người. Đây là tinh năng đặc biệt của Mochi. Có thể bạn khá yên tâm khi có trong tay một kho đạo cụ hỗ trợ, quá thích thú trong các pha gom thú đúng không? Đừng vội mừng, các tay “pờ rồ” khác cũng có thể vậy, thậm chí còn phối hợp tài tình hơn. Bạn vừa hí hửng với một pha x5 và vài màn “sập hình” dây chuyền, đối thủ đã nhanh chóng vào trạng thái Super hay quăng Cá Mập càn quét đến chóng mặt. Cái cảm giác điểm mình lên một, điểm người lên từ năm tới mười đủ khiến các newbie từ nóng mặt chuyển sang tái mặt rất nhanh. Chớ vội ảo tưởng sức mạnh!

Kỷ lục mãi xa vời

Mới phút trước bạn tự hào với số điểm cao vô đối, thì phút sau đã có kẻ giành mất vị trí kỷ lục gia của bạn, và chỉ hơn vỏn vẹn… 01 điểm. Bạn tức điên lên và tiếp tục lao vào những trận chiến nhằm giành lại ngôi đầu bảng. Với tâm trạng ức chế đó, bạn sẽ chơi… dở đi thấy rõ trong khi đối thủ thì ngày một nới rộng khoảng cách. Theo thống kê, đây là nguyên nhân chính khiến các teen háo thắng đập - quăng máy đủ mọi thể loại. 

Cùng đua điểm nào!

Mochi là một người bạn thân thiện nhưng cũng lắm trò khiến bạn phải “tức xì khói” dài dài. Tuy nhiên, đã là một teen cá tính thì không thể không thử qua Mochi để trải nghiệm những phút giây thú vị và phong cách nhất. 

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận