Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau hơn một năm kể từ khi Brawl Stars ra mắt trên iOS dưới dạng thử nghiệm tại một số quốc gia. Trò chơi nhận được phản hồi rất tốt với đồ họa dễ thương đặc trưng của các game Supercell và lối chơi hấp dẫn. Supercell cuối cùng đã phát hành game trên toàn cầu vào tháng 12/2018 và nó đã gặt hái thành công to lớn ở khía cạnh doanh thu. Gần đây, công ty phân tích dữ liệu nước ngoài Sensor Tower đã công bố một thông tin khiến cộng đồng game thủ kinh ngạc đó là doanh thu của tựa game Brawl Stars đã đạt 63,4 triệu USD (gần 1500 tỷ vnd) trên quy mô toàn cầu.

Brawl Stars đã trải qua một bước ngoặt lớn và dần dần trở nên nổi tiếng hơn với cộng đồng người chơi khủng.

Theo như bài viết thì kể từ khi ra mắt tại Canada vào ngày 15/6/2017 thì tựa game này đã trải qua một bước ngoặt lớn và dần dần trở nên nổi tiếng hơn với cộng đồng người chơi, đỉnh điểm nhất phải kể đến số lượng người chơi đáng kinh ngạc làm cho doanh thu cũng tăng lên với con số ấn tượng là hơn 2 triệu USD. Nhìn vào con số người chơi ấn tượng của Brawl Stars cũng đủ để thấy được sức hút của game, chỉ riêng tại Hoa Kỳ tựa game đã thu về 3 triệu USD trong tuần đầu tiên và đạt 16,5 triệu USD ngay trong tháng đầu tiên, chiếm 26% tổng thu nhập của game. Ngoài ra, tại Nhật Bản, game cũng hoạt động tốt không kém với 1,6 triệu USD trong tuần đầu và doanh thu trong tháng đầu tiên chiếm 12% tổng doanh thu.

Bảng so sánh doanh thu của Brawl Stars với người anh em của nó là Clash Royale.

Ngoài ra còn có một con số ấn tượng hơn nữa cho thấy sự xuất sắc và ảnh hướng không hề nhỏ của tựa game này đó là việc đứng đầu trong cửa hàng Google Play ở 20 quốc gia và đứng trong top 10 game hot thuộc 29 quốc gia.​ Xét về mặt doanh thu thì Brawl Stars vẫn còn thua kém rất xa người anh em của nó là Clash Royale sau 1 tháng ra mắt.

Brawk Stars một game dạng MOBA với các cuộc đấu 3vs.3. Bạn sẽ cùng đội với hai người chơi khác đấu lại với ba người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Có bốn chế độ thi đấu: Bounty (đội nào thu thập được nhiều ngôi sao nhất vào cuối cuộc đấu sẽ thắng), Smash & Grab (thu thập Crystals từ trung tâm bản đồ, nhóm đạt đủ 10 Crystals sẽ thắng), Heist (một kiểu đối kháng) và Showdown (chế độ đặc biệt này là 10 người chơi rơi vào một cái bản đồ, ai sống sót cuối cùng sẽ thắng).

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận