Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi cùng Đường Tăng và 2 tiểu đệ Bát Giới và Sa tăng  hoàn thành con đường thỉnh kinh đầy gian nan thử thách, Tôn Ngộ Không được Phật Tổ phong danh Đấu Chiến Thắng Phật để chấn uy tam giới. Sau khi trở về Hoa Quả Sơn, Đấu Chiến Thắng Phật đã sáng lập môn phái mới, thu nhận thêm thuộc hạ dưới trướng để cùng chinh phạt. Đến khi danh vang lẫy lừng thiên hạ, tất cả được biết đến môn phái đó là Thần Hầu Thiên Binh.

Với sự chú trọng sức mạnh, rèn luyện khả năng sinh tồn cao, có thể chủ động chịu sát thương và tăng khả năng chịu đựng cho đồng đội khi được kế thừa sức mạnh chân truyền từ tổ sư mình. Các môn đồ trong Thần Hầu Thiên Binh là những tanker chính hiệu cho đồng đội trong những trận chiến càn quét.

Thần Hầu Thiên Binh – truyền nhân của Tôn Ngộ Không

Kỹ năng của môn phái Thần Hầu Thiên Binh mang thiên hướng cận chiến hơn attack tầm xa và lấy sát thương vật lý làm chủ đạo. Mỗi khi môn phái này ra đòn, một số hiệu ứng khống chế, điều khiển đối phương như định thân và choáng cũng được tác dụng bên cạnh việc sát thương. Có thể nói, nếu như Bồ Đề Tịnh Giả là môn phái dùng cho buff và tấn công xa thì Thần Hầu Thiên Binh chuyên dụng cho tấn công đơn và đồng đội.

Nhận xét: Thần Hầu Thiên Binh là class nhân vật cận chiến vật lý, attack cao, thủ khỏe, thích hợp xung phong chiễm lĩnh trận đánh.

Ưu điểm: Sinh mệnh cao, thủ khỏe, tấn công đơn và đa mục tiêu đều mạnh.

Khuyết điểm: Kém linh hoạt.

 

Xung Kích - gây sát thương và định thân đối phương

Nộ Khí - Sử dụng thiên hỏa tấn công kẻ địch

Bán Nguyệt Trảm - Công kích tối đa 5 đối tượng

Phi Sơn Thạch - Tấn công địch trên diện rộng

Thừa Thắng Xông Lên - Độc môn cận chiến, hiệu quả nhân đôi khi lượng sinh mệnh dưới 30%

Cuồng Kiêu - Công kích tối đa 5 mục tiêu xung quanh liên tục trong 6 giây

 

Theo dõi thêm thông tin của Ngộ Không 3D tại: www.facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận