Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chắc hẳn trong mỗi game thủ, đặc biệt là các Fans hâm mộ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã có tuổi đời hơn 10 năm nay không còn xa lạ với chiến trường Tống Kim, nơi các anh hùng hào kiệt tham gia một cuộc chiến khổng lồ lên đến hàng trăm người để “Cướp Chiến Kỳ”, “Bảo vệ Soái” và liêm trảm để giành chiến thắng.

Trong những trận chiến như vậy, sự liên kết giữa các thành viên trong các liên minh Bang hội là rất quan trọng để có được chiến thuật tốt nhất nhằm đoạt điểm và giành chiến thắng chung cuộc. Vượt lên hàng trăm người khác để trở thành anh hùng trong chiến trường Tống Kim không bao giờ là việc dễ dàng, phải thực sự là người mạnh mẽ và có kĩ năng chiến đấu xuất sắc. Có lẽ chính bởi sự hùng tráng và độ khó cao như vậy mà tính năng này được coi là “huyền thoại” trong dòng game kiếm hiệp đích thực.

Mộng Võ Lâm mặc dù chỉ là một game kiếm hiệp 3D dành cho smartphone, nhưng đội ngũ phát triển người Việt đến từ Emobi Games lại có nhiều tham vọng hơn thế. Bằng cách đưa các tính năng “huyền thoại” của game kiếm hiệp MMORPG lên smarphone, Mộng Võ Lâm sẽ trở thành sản phẩm hội tụ đầy đủ nhất các tính năng “vàng” được nhiều game thủ yêu thích, đưa thời hoàng kim của dòng game kiếm hiệp trở lại.

Tháng 11 này, Mộng Võ Lâm sẽ chính thức Big Update các tính năng quan trọng nhất nhắm đến sự gia tăng giá trị cho người chơi, mở rộng tính năng PvP và thêm nhiều sự kiện hoàn toàn mới. Trong đó, có thể nói đáng chú ý nhất chính là chiến trường Tống Kim ngay trên smartphone với hàng trăm người cùng tham gia với các liên minh bang hội.

Tuy nhiên, có thể thấy rõ hệ thống nhân vật của Mộng Võ Lâm khác biệt hơn so với Võ Lâm Truyền Kỳ khi người chơi không chỉ có 1 nhân vật đại diện mà còn có 8 đệ tử khi ra trận, bên cạnh đó là 8 đệ tử hỗ trợ. Như vậy mỗi người chơi khi tham chiến sẽ mang theo… 16 đệ tử. Nếu vậy nếu nhân lên thì số lượng nhân vật tham chiến sẽ lên đến hàng ngàn trong một môi trường chiến đấu 3D.

Với tính năng này, Mộng Võ Lâm sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của tất cả các game kiếm hiệp MMORPG trên smartphone hiện nay. Bên cạnh đó, theo tiết lộ mới nhất của NPH SohaGame, phiên bản dành cho Windows Phone sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, rất có thể là ngay trong tháng 11 này.

Liệu Mộng Võ Lâm có thành công khi “RPG hóa” thông qua các tính năng “khủng” như chiến trường Tống Kim? Và cách thể hiện trên màn hình smartphone sẽ như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất của sự kiện rất đáng chú ý trong tháng 11 năm nay.

Tải Mộng Võ Lâm tại ĐÂY

Trang chủ 

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận