Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chủ đề One Piece đã trở thành một “miếng bánh béo bở” cho các NPH Game tại Việt Nam khai thác. Bằng chứng là đã có rất nhiều các sản phẩm mang cùng chủ đề này ra mắt và mỗi sản phẩm lại có những nét đặc sắc riêng, mang tới cho cộng đồng fan của bộ manga lừng danh này những trải nghiệm mới lạ.

One Piece, chủ đề hấp dẫn các NPH Việt

Trong thời gian ngắn sắp tới, sẽ có thêm một sản phẩm mang chủ đề One Piece với tên gọi One Piece Đại Chiến. Theo dõi teaser của game tại: http://opdaichien.com/teaser

Teaser One Piece Đại Chiến

Theo dõi kỹ Teaser của One Piece Đại Chiến, chúng ta có thể thấy Game sở hữu 4 class nhân vật với những điểm mạnh và điểm yếu riêng, nếu những yếu tố này thực sự được thể hiện tốt trong game, đây sẽ là điểm khác biệt lớn so với những sản phẩm game cùng thể loại.

4 lớp nhân vật trong One Piece Đại Chiến

Cũng trên trang teaser, chúng ta thấy được 4 hoạt động đặc sắc của One Piece Đại Chiến. Đây cũng chính là những tình tiết đã đi vào “tiềm thức” của fan One Piece: Đại Chiến Marine Ford nhằm giải cứu Ace hay trò chơi sinh tử ở Đấu Trường của đất nước Dressrosa…

 Các tính năng đặc sắc

One Piece Đại Chiến cũng đã ra mắt trang Fanpage chính thức của game với trên 2000 member theo dõi và thảo luận, đây có thể coi là một động thái chuẩn bị kỹ lưỡng của BQT game trước khi chính thức ra mắt vào 22/01 tới đây.

Fanpage One Piece Đại Chiến với hàng ngàn thành viên

Theo tìm hiểu, hệ thống giftcode hỗ trợ tân thủ của One Piece Đại Chiến sẽ được kích hoạt từ ngay 19/01, người chơi có thể nhận lần lượt các giftcode trong 3 ngày: 19, 20, 21/01 và sử dụng ngay khi game ra mắt để nhận được những lợi thế cho riêng mình.

Teaser: http://opdaichien.com/teaser

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận