Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sức hút mà Pokemon Go – tựa game tương tác thực tế ảo được hãng Niantic phát hành rộng rãi đã giảm khá mạnh chỉ sau 4 tháng. Với việc Pokemon thế hệ 2 sẽ ra mắt trong thời gian tới, hi vọng sẽ có thật nhiều người chơi quay trở lại để khám phá những loài thú ảo bên cạnh rất nhiều các tính năng, sự kiện hấp dẫn đi kèm ở mỗi khu vực.

 

Tuy nhiên, nhiêu đó là chưa đủ đối với các huấn luyện viên Pokemon GO vào thời điểm hiện tại. Trong khi đang phải đếm từng ngày để được đến với bản cập nhật mới. Để tri ân cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, mới đây Niantic đã quyết định cho ra mắt sự kiện mới. Theo đó, từ ngày 23/11 tới 30/11, mọi hành động của người chơi trong game đều được nhận gấp đôi XP và số lượng Stardust.

 

Không quá khó hiểu khi Niantic đã quyết định sự dụng hình thức này để thay lời cảm ơn game thủ trên toàn thế giới đã ủng hộ Pokemon GO trong suốt thời gian vừa qua. Trên thực tế, việc nhân đôi lượng XP và Stardust đã được hãng thử nghiệm trong event Halloween. Qua đó, trò chơi đã có dấu hiệu gây sốt trở lại với số lượng lớn người chơi quan tâm và tỏ ra thích thú.

 

Dù sao, Pokemon GO vẫn là một trong những tựa game được đánh giá rất cao với lối chơi tương tác thực tế sáng tạo cùng một thế giới Pokemon đầy màu sắc. Niantic vẫn đang rất cố gắng cái thiện đứa con cưng của mình sao cho gần gũi và đáp ứng được nhu cầu của người chơi nhất có thể. Cũng theo như hãng chia sẻ, thế giới Pokemon GO sẽ vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón các huấn luyện viên khám phá ở phía trước.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận