Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuấn Tiền Tỉ bỏ “chế” chơi CoC ?

Được biết đến với biệt danh Tuấn Tiền Tỉ, bình luận viên đình đám bậc nhất làng AOE Việt và là một nửa của game thủ thần đồng Chim sẻ đi nắng, có tên thật là Phí Anh Tuấn. Sinh năm 1993 tại Thái Bình, Tuấn được biết đến là một trong những Bình luận viên thành công của làng AOE và gắn thương hiệu mình với cái tên đình đám nhất của tựa game chiến thuật này Chim sẻ đi nắng. Tuy nhiên thời gian gần đây Tuấn bắt đầu bỏ bê”chế” và dành nhiều thời gian để cày hall trong Clash of Clans. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn về thông tin này với Tuấn Tiền Tỉ:

Gần đây có những tin đồn cho rằng bạn đang có ý định chia tay làng AOE đến gắn kết với CoC lâu dài?

Tuấn Tiền Tỉ: Chia tay với đế chế có lẽ đấy là điều mà chẳng bao giờ em dám nghĩ đến, vì đế chế đang mang lại cho e quá nhiều những người anh, người em, những người bạn tốt. Tuy nhiên em vẫn đang dành nhiều thời gian và công sức để cày hall CoC, ai cũng có thể vừa có thể bình luận đé chế, vừa có thể chơi CoC mà.

Như vậy những tin đồn Bạn đã chơi CoC được bao lâu và cảm thấy game như thế nào?

Tuấn Tiền Tỉ: Để nói về CoC thì em cũng biết về nó từ khá lâu rồi, nhưng để thực sự chơi thì em cũng mới chơi CoC được 2 tháng và em cảm thấy đây là 1 game cực cực hay, nó đúng là 1 bản đế chế trên di động. Tuy nhiên điều duy nhất em chưa thích lắm ở CoC chính là cốt truyện của game vẫn còn xa lạ vì chủ đề thần thoại Bắc Âu khá kén chọn người chơi.

MC, Bình luận viên CoC thay vì AOE, mới nhưng vẫn chất!

Hiện nay cộng đồng CoC đang khá sôi sục với thông tin Supercell đã tìm được đại diện tại Việt Nam và nếu thông tin này là thật thì nó sẽ tác động không nhỏ đến cộng đồng game thủ đang chơi CoC, bạn có đánh giá như thế nào?

Tuấn Tiền Tỉ: Theo em việc có hay không có đại diện hoặc ai là đại diện cũng không quá quan trọng bởi em mới tập chơi thời gian gần đây. Song với cộng đồng game thủ đang chơi CoC thì việc này có vẻ như gây những phản ứng không tốt bởi những ý kiến hầu hết đều mong muốn giữ nguyên như hiện tại.

Nghe nói sắp tới Tuấn được mời làm MC và bình luận viên cho giải đấu Đại chiến CoC Tournement tại Hà Nội, bạn thấy có gì giống và khác so với khi làm bình luận viên cho AOE?

Tuấn Tiền Tỉ: Về phần cơ bản thì em thấy đế chế và CoC nó khá là giống nhau. Có cái khác nhau duy nhất và lớn nhất thì em thấy đó là thời gian kết thúc 1 game đấu. Trong đế chế thì chả ai có thể nói trước 100% là game đấu này sẽ kết thúc trong vòng  bao nhiêu phút. Còn trong CoC bạn chỉ có tối da 3 phút để kết thúc 1 game đấu. Chính vì thế nên việc bình luận nó sẽ khác nhau. Và em nghĩ đó là khác biệt, và khó khăn lớn nhất đối với em.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ cùng phóng viên Gamesao và chúc bạn thành công với Clash of Clans. Hẹn gặp bạn tại buổi offline sắp tới.

KUN

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận