Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

MU Origin mở họp báo sôi động tại Hà Nội, công bố lộ trình phát hành

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt: | 06/11/2015 11:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tại buổi họp báo, đại diện của các báo và trang tin game đã có dịp trải nghiệm trước sản phẩm MU Origin-VN. Theo nhận định những người tham gia test game, trò chơi được cho là giữ nguyên 80% các nội dung và tính năng của MU Online, tượng đài game đã quá quen thuộc với game thủ Việt, kế thừa hoàn hảo các tinh hoa từ sản phẩm nổi tiếng của Webzen đồng thời có thêm nhiều tính năng mới phù hợp với người sử dụng thiết bị di động.

Vào lúc 18h00’ ngày 05/11/2015, nhà phát hành (NPH) Hope đã đứng ra tổ chức tiệc mừng ra mắt sản phẩm với sự tham dự của rất nhiều đại diện các báo, trang tin game tại Hà Nội. Tại sự kiện, NPH đã công bố thông tin và lộ trình ra mắt chính thức của MU Origin-VN, sản phẩm game mobile đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Theo đó, MU Origin-VN sẽ mở cửa thử nghiệm vào lúc 10h00’ ngày 06/11/2015. Trong đợt thử nghiệm đầu tiên (có reset dữ liệu nhân vật), game chỉ có phiên bản dành cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Người chơi cần có code kích hoạt được gửi tới số điện thoại đã dùng để điền trên trang đăng ký. Dự kiến, phiên bản dành cho các “fan Táo” (IOS) sẽ ra mắt khi game bước vào phiên bản chính thức.

Tại buổi họp báo, đại diện của các báo và trang tin game đã có dịp trải nghiệm trước sản phẩm MU Origin-VN. Theo nhận định những người tham gia test game, trò chơi được cho là giữ nguyên 80% các nội dung và tính năng của MU Online, tượng đài game đã quá quen thuộc với game thủ Việt, kế thừa hoàn hảo các tinh hoa từ sản phẩm nổi tiếng của Webzen đồng thời có thêm nhiều tính năng mới phù hợp với người sử dụng thiết bị di động.

Cũng theo thông tin từ NPH cho biết, MU Origin-VN sẽ có bản cài khoảng 45MB và dung lượng 254MB sau khi tải thành công về máy và tự động cập nhật. Để chơi được game, người chơi cần có thiết bị di động với RAM tối thiểu là 1GB. Dự kiến, thời gian Closed Beta sẽ diễn ra trong vòng 01 tuần.

Trong MU Origin, các bản đồ quen thuộc như Devias, Noria, Lost Tower... được tái hiện nguyên vẹn với những đặc trưng mà fan MU Online lâu năm có thể dễ dàng nhận ra. Các hoạt động thường ngày của trò chơi như Devil Square (Đấu Trường Quỷ), Blood Castle (Huyết Lâu) hay tính năng Chuyển sinh (Reset)… cũng được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có. 

Thông tin thêm về hệ thống VIP trong MU Origin VN - Để sở hữu một tài khoản VIP trong mỗi trò chơi là một điều không hề khó khi mà game thủ chỉ cần nạp thẻ là đã có thể lên bậc VIP hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần cày cuốc chăm chỉ cũng sẽ cơ hội đổi ra VIP. Bên cạnh đó, với giá trị tương ứng, một tài khoản VIP đem lại cho người chơi rất nhiều sự trợ giúp đồng thời giúp game thủ được hưởng thêm nhiều quyền lợi ưu tiên so với những người chơi khác.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt và trải nghiệm game:

Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/muvnmobile

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận