Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiện tại, phiên bản MU Origin dành cho hệ điều hành iOS đã được gửi lên hệ thống chợ ứng dụng AppStore. Quá trình kiểm duyệt của Apple thường từ 5 đến 10 ngày và MU Origin đã được đặt trong chế độ chờ duyệt từ vài ngày trước.

Theo thông tin từ Future Media, đơn vị truyền thông MU Origin, game dự kiến sẽ chính thức phát hành vào Thứ Sáu ngày 13/11 sắp tới. Việc nhà phát hành nỗ lực ra mắt đồng thời hai phiên bản Android và iOS sẽ giúp cuộc đua tranh Xếp hạng trở nên khốc liệt ngay sau khi các server đầu tiên mở cửa. So sánh với quá trình Closed Beta đang diễn ra, MU Origin có thể sẽ mở đến server thứ 20 ngay trong ngày đầu tiên để đón một lượng người chơi khổng lồ.

MU Origin chính là phiên bản tiếng Hàn của game mobile MU Miracle do Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) sản xuất. Với sự thành công vượt bậc của MU Miracle tại thị trường Trung Quốc, Webzen đã bắt tay với Tianma để cùng sản xuất và phát hành tại thị trường Hàn Quốc bằng cái tên mới MU Origin, với hình ảnh và lối chơi giữ nguyên cái “chất” của tựa game huyền thoại MU Online.

MU Origin là game RPG được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất hiện nay, kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc của phiên bản PC và tương thích với người sử dụng điện thoại như hệ phái, hệ thống giao diện cũng như hệ thống bản đồ.

Game được phát hành thử nghiệm tại Việt Nam từ ngày 06/11/2015 và được đông đảo game thủ yêu MU Online đón nhận. Việc MU Origin ra mắt thử nghiệm rất thành công càng chứng tỏ sức sống mãnh liệt của Huyền Thoại MU trong ký ức game thủ, hứa hẹn bùng nổ trào lưu game mobile dịp cuối năm nay.

Một số hình ảnh của game:

Trang chủ: http://www.muoriginvn.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/muvnmobile

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận